Đánh giá:  / 3
Dở / Hay  

Tu dien thuat ngu[nhasachgiaoduc.vn] Nhằm mục đích hình thành cho độc giả một quan niệm đúng đắn, khoa học về văn học làm nền tảng cho việc dạy văn, học văn. Giúp bạn đọc nắm vững từng khía cạnh, từng vấn đề của bản chất văn học, từng phạm trù, từng khái niệm, biết cách trình bày nhận thức từng vấn đề sao cho không lẫn lộn vào nhau. Chúng tôi trân trọng giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách:"Từ điển thuật ngữ văn học" của các tác giả Trần Bình Sự và Lê Bá Hân.

Cuốn sách giới thiệu 408 mục từ, được sắp xếp theo thứ tự A,B,C... thông thường  và nêu ra một cách giới thuyết chung nhất, chưa chuyên sâu; Có những thuật ngữ vẫn giải thích theo cách hiểu truyền thống, chưa phải là hoàn toàn đổi mới; Có những thuật ngữ liên ngành giới thuyết theo cách hiểu thông dụng của giới văn học. Đồng thời, để bạn đọc tiện tra cứu, đối chiếu các thuật ngữ có nguồn gốc Âu, Mỹ với điều kiện có thể, trong sách có kèm thêm tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức.

 

Liên hệ mua hàng:

TỪ ĐIỂN THUẬT NGỮ VĂN HỌC

CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL.

244 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Mobile: 0909.682.582 (Mr. Duy)

Website: www.onlygol.com  * Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.