Bách Khoa Toàn Thư Larousse Dành Cho Trẻ Em: Hiệp Sĩ Và Lâu Đài Pháo Thủ

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 150
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

25.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD

 

larrouse24

Lứa tuổi mầm non là thời kỳ khởi đầu rất quan trọng đối với sự phát triển của con người. Độ tuổi này, trẻ bắt đầu có những nhận thức cơ bản về những sự vật xung quanh mình và liên tục đặt những câu hỏi “vì sao?” hay “tại sao lại thế này?”… Đó là lúc ba mẹ nên trang bị cho con những kiến thức cơ bản về cuộc sống qua những cuốn sách khoa học phổ thông cơ bản về những lĩnh vực mà bạn thấy con yêu thích và quan tâm chẳng hạn như: vũ trụ, kỹ thuật, sinh vật học…

Dĩ nhiên bạn không thể cho bé đọc những cuốn sách quá khô khan, cứng nhắc về lý thuyết thế này thế nọ nhưng bạn có thể chọn những cuốn sách viết về những vấn đề trên với cách viết hài hước vui nhộn và diễn giải một cách đơn giản, dễ hiểu. Bộ sách bách khoa thư Larousse Mầm non gồm 24 cuốn sẽ là gợi ý thú vị cho bé!

Bộ sách bách khoa thư Larousse Mầm non gồm 24 cuốn chia làm 2 bộ với các chủ đề khác nhau, đầy thú vị và hấp dẫn cho bé khám phá. Ba mẹ có thể mua 2 phiếu đủ 24 cuốn cho bé yêu!

Nội dung chính của từng cuốn sách:

Bộ 1: Động vật trên thế giới, Những con vật nhỏ bé, Bên bờ biển, Động vật trong nông trại, Con mèo, Cá heo và cá voi, Động vật ở địa cực, Rừng, Vũ trụ, Nghệ thuật nhảy múa, Em bé, Thời tiền sử.

Bộ 2: Chúc ngủ ngon, Hiệp sĩ và lâu đài pháo thủ, Năm giác quan, Xiếc, Công chúa và nàng tiên, Bóng đá, Khi bé đau, Phép lịch sự, Những tên cướp biển, Lính cứu hỏa, Phù thủy và các con vật đồng hành, Trong vườn thú.

Kiến thức muôn màu về cuộc sống quanh ta được lý giải ngắn gọn, logic và dễ hiểu thích hợp với lứa tuổi Mầm non, đi kèm hình ảnh rõ nét, màu sắc sinh động cho bé hứng thú học hỏi.

Bộ sách như một cuốn từ điển về kỹ năng sống cho bé, Với những chủ đề phong phú, nội dung khoa học, cập nhật, cách trình bày vấn đề rõ ràng, súc tích, giải đáp các thắc mắc hấp dẫn, dễ hiểu, kết hợp nhiều hình ảnh minh họa sinh động, giúp các bé say mê, hứng thú trong việc mở rộng, tìm tòi những kiến thức về thế giới rộng lớn xung quanh.

Mua ngay bộ sách lý thú và bổ ích này làm quà tặng cho bé yêu nhà bạn nhé!

 

Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)