nhasachgiaoduc.vn là website bán lẻ trực tuyến Sách, Văn phòng phẩm và Đồ Chơi, thuộc Công ty TNHH Sách và TBGD Onlygol. Khi quý khách đã truy cập vào website của chúng tôi, nghĩa là quý khách đã đọc, hiểu, chấp thuận và tuân thủ các điều khoản này. Chúng tôi có quyền thay đổi, bổ sung hoặc chỉnh sửa bất cứ điều khoản nào. Các thay đổi này, sẽ có hiệu lực ngay sau khi đăng và không cần phải thông báo.

 

1.Quý khách hàng phải đủ 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hoặc người giám hộ.

 

2.Khi đăng ký tài khoản, Quý khách hàng phải cung cấp các thông tin về bản thân chính xác, đầy đủ và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Chúng tôi sẽ căn cứ vào đó để phục vụ Quý khách hàng một cách tốt nhất.

 

3. Quý khách hàng có trách nhiệm phải tự bảo quản mật khẩu của mình và phải thông báo cho chúng tôi khi tài khoản của Quý khách bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với những thiệt hại, mất mát gây ra do Quý khách không tuân thủ quy định.

 

4. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin và việc thanh toán của khách hàng sẽ được mã hóa để bảo đảm an toàn.

 

5. Quý khách hàng tuyệt đối không được sử dụng chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống làm thay đổi cấu trúc dữ liệu.

 

6. Quý Khách Hàng không xúc phạm, nhạo báng, quấy rối, làm phiền và có những hành vi thiếu văn hóa khi tham gia nhận xét, đánh giá bất kỳ sản phẩm nào hoặc nhận xét của các khách hàng khác.

 

nhasachgiaoduc.vn cám ơn Quý Khách Hàng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)