Chúng tôi hiểu rằng bảo mật là yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc mua sắm trực tuyến, do đó chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của Quý Khách Hàng khi truy cập vào trang nhasachgiaoduc.vn của chúng tôi.

-Để sử dụng dịch vụ của nhasachgiaoduc.vn Quý Khách Hàng phải cung cấp một số thông tin như họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ và một số thông tin khác theo mẫu quy định. Việc thu thập thông tin này giúp chúng tôi xử lý đơn hàng và giao hàng chính xác cho người nhận. Ngoài ra, chúng tôi sử dụng thông tin này để cung cấp thông tin sản phẩm đến Quý khách hàng và giúp chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng. Nếu Quý khách hàng không muốn nhận thông tin, có thể từ chối bất cứ lúc nào.

-Thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến Smartlink được áp dụng công nghệ bảo mật, an toàn hàng đầu do truyền dữ liệu bằng cách mã hóa để bảo vệ thông tin khách hàng.

-Chúng tôi có thể sẽ chuyển tên và địa chỉ của Quý Khách Hàng cho bên đơn vị vận chuyển để thực hiện việc giao hàng đến Quý Khách Hàng.

-Quý Khách Hàng có thể thay đổi thông tin cá nhân bằng cách đăng nhập tài khoản của mình và cập nhật lại. Thông tin này được chúng tôi lưu trữ trong hệ thống máy tính quản lý website nhasachgiaoduc.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)