Bảo Hành Chất Lượng Trong Các Mạng Viễn Thông Số Tốc Độ Cao

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 150
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

125.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD

Vấn đề QoS xuất hiện rất tự nhiên và đồng hành với mạng viễn thông ngay từ khi các mạng còn ở trình độ sơ khai. Cùng với quá trình cách mạng diễn ra trong công nghệ mạng, kĩ thuật điều khiển QoS đã thực sự nhảy vọt kể từ khi cuộc cách mạng 3C (Communication – Computer – Control) bùng phát trong vài thập kỉ gần đây. Ngày nay, không một khía cạnh nào của vận hành và khai thác mạng viễn thông lại không ít nhiều dính líu tới kỹ thuật điều khiển; trong khi đó mục tiêu của điều khiển trong mạng viễn thông xét cho cùng là nhắm tới việc thỏa các yêu cầu về QoS. Điều này nói lên rằng, điều khiển QoS là một trong các tác vụ cốt lõi cấu thành quá trình vận hành tin cậy của một mạng. Đảm bảo QoS không chỉ có nghĩa các thuê bao sử dụng mạng viễn thông được hưởng lợi, mà chính những nhà quản trị và khai thác mạng lại là người thu được lợi nhuận trước tiên do các thuộc tính tin cậy, hiệu quả, tối ưu và tương hợp của điều khiển QoS mang lại.

Như vậy, có thể nói không quá rằng, điều khiển QoS là một nửa hữu cơ cấu thành một mạng viễn thông. Sở dĩ chúng ta chưa thấy được hết nửa này bởi vì nó nằm ẩn sau những gì có thể thấy được. Tuy nhiên, ảnh hưởng của nó lên toàn cục đã là hiển nhiên và rất to lớn.

Tầm vóc của vấn đề là như vậy, tuy nhiên những hiểu biết của nó ở nước ta hiện nay còn chưa thật tương xứng. Một phần vì đây là lĩnh vực kĩ thuật mới, tài liệu đã thiếu lại rất tản mạn; mặt khác, rất ít trường đào tạo công nghệ ở nước ta hiện nay có giáo trình hoặc đào tạo môn học này. Trong bối cảnh như vậy, bộ sách “BẢO HÀNH CHẤT LƯỢNG TRONG CÁC MẠNG VIỄN THÔNG SỐ TỐC ĐỘ CAO” của tác giả TRẦN QUANG HUY ra đời chắc chắn sẽ là một sự đột phá bổ ích.

Bộ sách tập trung làm sáng tỏ hàng loạt các vấn đề cốt lõi về giải pháp, cấu trúc và công nghệ để triển khai các cơ chế điều khiển chất lượng dịch vụ QoS trong các môi trường viễn thông số tốc độ cao, bao gồm mạng không dây/di động, chế độ truyền tải dị bộ (ATM), mạng giao thức Internet (IP), và các mạng chuyển nhãn đa giao thức (MPLS), đó là những loại mạng chính làm nên diện mạo mạng viễn thông thế giới nói chung và nước ta nói riêng. Không giống các quyển sách khác trong cùng lĩnh vực, quyển sách này ngoài việc cung cấp cho độc giả toàn cảnh đầy đủ về quá trình tiến triển trong kĩ thuật điều khiển QoS hiện hữu, còn trình bày những phương pháp và các bí quyết thực tế để chọn và triển khai các kĩ thuật thích hợp trong môi trường mạng tốc độ cao.

Bộ sách bao gồm những kiến thức cập nhật nhất cho đến nay trong lĩnh vực điều khiển chất lượng dịch vụ viễn thông, thỏa mãn một lớp rộng rãi các độc giả: từ những chuyên viên đang hoạt động trong môi trường công nghiệp và khai thác công nghệ cao của ngành viễn  thông đến những chuyên gia nghiên cứu và giảng dạy chuyên ngành viễn thông – tin học ở các trường đại học… và nói chung là tất cả những ai quan tâm và muốn tìm giải pháp thỏa mãn những yêu cầu QoS đa dạng trong các mạng tốc độ cao hiện nay. Tùy theo mức độ, độc giả đều có thể tìm thấy những điều cần thiết cho mình.

Các vấn đề công nghệ được chọn trình bày đều là những điển hình hoặc về ý tưởng hoặc về giải pháp, hoặc về bí quyết, đại diện cho một lớp rộng các công nghệ cùng loại; logic trình bày giản dị, sáng sủa và minh bạch. Do đó, từ những kết quả cụ thể và cô đọng trong sách này độc giả có đủ cơ sở để nắm bắt một lớp rộng hơn các giải pháp công nghệ sẽ bắt gặp trong thực tế.

Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)