Bộ truyện Tô Tô và các bạn (Bộ 20 cuốn)

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 1000
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

240.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD

Chào các bạn, mình tên là TôTô! Mình đến từ  bộ truyện tranh “ Chuyện TôTô và các bạn” của Chú Hùng Lân và chú Quang Toàn.  Chắc hẳn các bạn đã quen thuộc với “ Dũng sĩ Hesman” và “ Cô Tiên xanh” của chú Hùng Lân phải không nào. Bọn tớ cũng mê tít những câu chuyện ngộ nghĩnh và đáng yêu của chú Hùng Lân nữa đấy. Tớ và bạn Gà Trống là “ fan hâm mộ” của Cô tiên xanh đó nha!

 

À, các bạn có thắc mắc không biết Tớ là ai mà cứ huyên thuyên nãy giờ không nè! Các bạn biết không, mình và các bạn Khỉ Lí Lắc, méo Na Na, heo con,… được ra đời từ ý tưởng mong muốn mang đến những câu chuyện giáo dục nhẹ nhàng nhưng ý nghĩa dành cho các bạn thiếu nhi của Công ty CP Sách Giáo dục tại thành phố Hồ Chí Minh với sự tiếp sức của chú Hùng Lân và chú Quang Toàn đấy !

 

Chúng mình học được rất nhiều điều hay và ý nghĩa từ những câu chuyện nhỏ trong cuộc sống , nào là không được thức quá khuya nè vì có hại cho sức khỏe và không tập trung học tốt vào ngày hôm sau; hay phải biết quan tâm và giúp đỡ cha mẹ công việc nhà, trẻ nhỏ làm việc nhỏ tùy theo sức của mình; là bé ngoan thì phải nhớ nói lời cảm ơn khi nhận được sự giúp đỡ từ ai đó; … Nhiều và nhiều những câu chuyện nhỏ của bọn tớ sẽ được kể lại dưới nét vẽ sinh động của hai tác giả bằng những giọng văn dí dỏm và gần gũi với tuổi nhỏ chúng mình.

 

Mình rất vui vì được làm quen với các bạn và mong là chúng mình sẽ là bạn thân thiết của nhau nha! Các bạn nhớ đón đọc bộ sách “ Chuyện TôTô và các bạn” để cùng chúng mình học những điều hay, hiểu thêm về những kiến thức bổ ích trong cuộc sống và đặc biệt là cùng hòa mình vào thế giới hồn nhiên và tinh nghịch của bọn tớ nhé!

Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)