Bút máy Nhật Bản Preppy F03

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 150.0
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

75.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD

BÚT MÁY PREPPY PLATINUM F03 NHẬT BẢN DÀNH CHO HS TIỂU HỌC
- Mỗi bút đi kèm 1 ống mực cùng màu với thân bút, khách hàng chọn màu mực khác màu thân bút thì để lại ghi chú hoặc chat với shop.
- Khách mua bút nên mua thêm các vật tư kèm theo: (1) ống mực dự phòng đã có sẵn mực hoặc (2) piston/ruột hút mực lắp thẳng vào thân bút để hút mực như các bút khác hoặc (3) pipet để bơm mực vào ống mực có sẵn của bút.
- Có 4 màu: Tím, Xanh, Đen, Đỏ
- Cỡ ngòi: 0.3mm (Phù hợp với các bé viết bình thường hoặc viết nhấn nhẹ tay. Các bé viết nhấn mạnh tay nên dùng bút F02 có nét bé 0.2mm)
- Bút sản xuất tại Nhật Bản.
- Ngòi viết cực êm, nét trơn, không thanh đậm, không có ngòi thay thế.
- Trọng lượng 18g => nhẹ tênh nên các con viết không bị mỏi tay
- Dài 138mm, đường kính thân bút 12.5mm.
- Chất liệu thân bút là nhựa PC cao cấp trong suốt => nhìn rõ mực còn bao nhiêu, chủ động được việc tiếp mực khi hết.
- Hệ thống dẫn mực bằng bấc, đặc biệt là mực KHÔ RẤT NHANH, gần như khô ngay sau khi viết nên rất sạch, không sợ nhòe vở => không rây bẩn ra tay, sách vở, quần áo.
CÁCH DÙNG:
Mỗi bút đi kèm 1 ống mực cùng màu thân bút. Lắp ống mực bằng cách cắm mạnh đầu ống mực có viên bi vào thân bút (phần để cầm tay khi viết). Giữ chặt 2 tay để cắm, viên bị sẽ rơi vào trong ống mực, ống mực gắn chặt vào bút, mực chảy vào thân bút. Sau đó dựng đứng bút với ngòi quay xuống dưới vài phút hoặc vẩy nhẹ để mực chảy xuống ngòi là viết được.
CÁCH TIẾP MỰC CHO BÚT:
Cách 1: Thay ống mực mới: Rút ống mực đã hết, cắm chặt ống mực mới vào và dùng. Mỗi ống viết được từ 25 - 30 trang vở ô ly đối với hs lớp 1-2.
Cách 2: Sử dụng ruột hút mực (piston/converter): cắm chặt piston vào bút, sau đó cắm đầu bút vào lọ mực và thao tác với piston để hút mực lên thân bút (dùng ruột hút mực/piston/converter thì không cần có ống mực nữa).
Cách 3: Sử dụng pipet: Khi ống mực hết mực, rút ống mực ra khỏi thân bút, bóp nhẹ đầu to pipet, cắm đầu nhỏ pipet vào lọ mực, thả nhẹ tay ở đầu to là mực được hút vào pipet, nhấc đầu nhỏ pipet đặt vào ống mực đã hết, bóp nhẹ đầu to pipet để mực chảy xuống ống mực, khi ống mực gần đầy tiến hành cắm chặt ống mực lại vào thân bút để dùng.

Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)