Cải Cách Giáo Dục Ở Các Nước Phát Triển: Cải Cách Giáo Dục Ở Mỹ (Q4)

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 150.0
    * Hoàn tiền 100% qua tài khoản ngân hàng
    * Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    * Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    * Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

250.000₫
✅ Đơn hàng sẽ được xử lý ngay khi đặt thành công

Cuối thế kỷ XX, đặc biệt là những năm đầu thế kỷ XXI đã có nhiều chương trình cải cách giáo dục được thực hiện ở các nước phát triển như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Nhật Bản, Ôxtrâylia... nhằm tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng sự thay đổi nhanh chóng của cuộc cách mạng khoa học-công nghệ trong xu hướng toàn cầu hoá tri thức.

Hàng loạt các công trình, các văn kiện quan trọng về tư tưởng chấn hưng giáo dục đã được công bố để các nhà hoạch định chính sách giáo dục, các nhà nghiên cứu, quản lý giáo dục các cấp ở các nước thế giới tham khảo, sử dụng. Các tài liệu trên, đã được Trung tâm Nghiên cứu phát triển giáo dục quốc gia Trung Quốc tuyển chọn, biên dịch thành bộ sách giới thiệu các văn kiện nổi tiếng về cải cách giáo dục của các nước Mỹ, Anh, Đức, Pháp, Ôxtrâylia, Nhật Bản.

Việt Nam đang trong giai đoạn đổi mới, phát triển giáo dục, do đó việc nghiên cứu, chọn lọc, kế thừa các thành quả cải cách giáo dục của các quốc gia trên thế giới là rất cần thiết. Để giúp các nhà hoạch định, nghiên cứu, quản lý giáo dục và những cán bộ được giao biên soạn chương trình và tài liệu học tập trong nhà trường có thêm một nguồn tài liệu tham khảo quan trọng, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tổ chức dịch và xuất bản 7 cuốn sách giới thiệu về cải cách giáo dục ở các nước phát triển: Mỹ, Anh, Đức, Pháp, Ôxtrâylia, Nhật Bản do Nhà xuất bản Giáo dục Nhân dân Trung Quốc ấn hành năm 2003. 

Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)