Cải Cách Giáo Dục Ở Các Nước Phát Triển: Cải Cách Giáo Dục Ở Mỹ (Q4)

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 150
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

250.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD

Cuối thế kỷ XX, đặc biệt là những năm đầu thế kỷ XXI đã có nhiều chương trình cải cách giáo dục được thực hiện ở các nước phát triển như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Nhật Bản, Ôxtrâylia... nhằm tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng sự thay đổi nhanh chóng của cuộc cách mạng khoa học-công nghệ trong xu hướng toàn cầu hoá tri thức.

Hàng loạt các công trình, các văn kiện quan trọng về tư tưởng chấn hưng giáo dục đã được công bố để các nhà hoạch định chính sách giáo dục, các nhà nghiên cứu, quản lý giáo dục các cấp ở các nước thế giới tham khảo, sử dụng. Các tài liệu trên, đã được Trung tâm Nghiên cứu phát triển giáo dục quốc gia Trung Quốc tuyển chọn, biên dịch thành bộ sách giới thiệu các văn kiện nổi tiếng về cải cách giáo dục của các nước Mỹ, Anh, Đức, Pháp, Ôxtrâylia, Nhật Bản.

Việt Nam đang trong giai đoạn đổi mới, phát triển giáo dục, do đó việc nghiên cứu, chọn lọc, kế thừa các thành quả cải cách giáo dục của các quốc gia trên thế giới là rất cần thiết. Để giúp các nhà hoạch định, nghiên cứu, quản lý giáo dục và những cán bộ được giao biên soạn chương trình và tài liệu học tập trong nhà trường có thêm một nguồn tài liệu tham khảo quan trọng, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tổ chức dịch và xuất bản 7 cuốn sách giới thiệu về cải cách giáo dục ở các nước phát triển: Mỹ, Anh, Đức, Pháp, Ôxtrâylia, Nhật Bản do Nhà xuất bản Giáo dục Nhân dân Trung Quốc ấn hành năm 2003. 

Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)