Cờ Cá Ngựa hộp giấy lớn

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 0
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

55.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD
Trọng lượng 0,320 kg
Kích thước 21 x 28 x 4 cm

Cờ Cá Ngựa Hộp Giấy Lớn LHT HCNHGL là trò chơi vô cùng hấp dẫn, sôi nổi và vui nhộn, được nhiều thế hệ trẻ em yêu thích. Bộ cờ gồm 1 bàn cờ bằng giấy, một viên xúc xắc và những con cá ngựa với 4 màu khác nhau, dành cho 2 hoặc 4 người chơi.
Với trò chơi vô cùng đơn giản nhưng cũng vô cùng hấp dẫn này bạn sẽ có những giây phút thỏa mái. Trò chơi phù hợp với nhiều đối tượng và bạn có thể chơi trong bất cứ thời gian rãnh rỗi của mình.

Trò chơi dành cho 2 hoặc 4 người còn giúp bạn kết nối mật thiết với bạn bè, người thân trong gia đình. Cách chơi đơn giản, thú vị, phù hợp với mọi đối tượng, giúp bạn rèn luyện tư duy, khả năng tính toán logic.

Khi chơi cờ cá ngựa bạn phải gieo xúc xắc. Gieo xúc xắc càng nhiều chấm thì bạn càng đi được nhanh, mỗi chấm xúc xắc tương ứng với một ô đi của bạn trên bàn cờ. Để những chú ngựa ra khỏi chuồng, bạn phải gieo được 1 chấm hoặc 6 chấm.

Khi chơi cờ cá ngựa, bạn hãy cố gắng dùng mưu trí ngăn chặn ngựa của kẻ địch về đích và nhanh chóng đưa ngựa mình về đích thật nhiều. Khi đó, bạn sẽ là người chiến thắng.
Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)