Đất Nặn PlayDoh - Hộp Bột Nặn Màu 4 Hộp 226g mini 4 pack

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 0
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

64.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD
Được biết đến như một thương hiệu hàng đầu, uy tín dành cho trẻ nhỏ, Play-Doh luôn giữ vững quan điểm của mình là cam kết chỉ mang đến cho bé những sản phẩm mỹ thuật thủ công an toàn nhất, hữu ích nhất. Để trẻ có những trải nghiệm trực quan thực tế nhất, chân thực nhất, các mã đồ chơi Play-Doh ngày càng phát triển rộng hơn, phong phú các loại chủ đề hơn nữa. Một trong số những sản phẩm mới nhất chính là Play-Doh - Hộp bột nặn màu 130g.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm: Đất nặn cho bé PlayDoh - Hộp nặn màu 130g
Thành phần tự nhiên
Với các thành phần chính bao gồm nước, muối, bôt mỳ, dầu thực vật, hũ đất nặn 130g luôn mang đến cho bé sự cảm nhận mềm mại, thích thú. Bên cạnh đó, màu sắc đất nặn tươi sáng, phong phú chắc chắn khiến bé ngập tràn trong hứng khởi, nguồn sáng tạo vô tận. Bé không chỉ hoàn thành mô hình theo bộ, theo set có sẵn mà còn tự có thể nặn thành các mẫu vật, mẫu đồ chơi khác nhau.
An toàn cho bé
Bố mẹ thường có một nỗi lo khi để con chơi đất nặn một mình, nếu con vô tình ăn phải có độc hại gì không? Play-Doh khẳng định với khách hàng, mọi đồ chơi đất nặn đều không thể ăn được, tuy nhiên, hộp bột nặn B5517A với thành phần tự nhiên tuyệt đối an toàn với trẻ nhỏ kể cả khi trẻ lỡ bỏ vào miệng.
Cùng bé phát triển năng khiếu thủ công
Một trong những đặc điểm nổi bật của đất nặn Play-Doh để khẳng định chất lượng đồ chơi là nếu bé dính 2 màu lại với nhau thì hoàn toàn có thể bóc tách chúng ra như cũ mà không bị trộn dính 2 màu như các loại đất nặn cân của Trung Quốc. Chính vì vậy, bé hoàn toàn có thể chơi đi chơi lại các màu nhiều lần mà không cần "tỉ tê" với bố mẹ rằng "màu này hỏng rồi, màu này con không chơi được nữa" ... Sản phẩm Play-Doh được thiết kế, sản xuất một cách cẩn thận nhất, để làm sao bé được vui chơi một cách vui vẻ, thoải mái và tràn ngập hứng khởi nhất.
Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)