Dạy Trẻ Có Chí Tiến Thủ

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 150
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

40.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD

Tác giả: Triệu Anh Ba - Ngọc Linh

Số trang: 116

Khổ sách: 17x24

Giá bìa: 40.000 VND

Thành công hay thất bại, dám làm hay không dám làm đều bắt nguồn từ việc ta có kiên định trong suy nghĩ và có bản lĩnh vươn lên hay không. Nói cách khác, chí tiến thủ cũng giống như đòn bẩy tâm lý, thể hiện nhiệt huyết và ý chí của một cá nhân, rộng hơn là cả một thế hệ, một xã hội.
Người có tài có thể tự mình tiến lên, dám nghĩ dám làm và khẳng định mình với vị trí cao trong xã hội. Vì vậy, nếu anh không có chí tiến thủ thì anh không thể đứng trên đôi chân của mình, bứt phá vươn đi tìm những cái mới lạ, xoá bỏ rào cản để mở ra con đường mới đẹp và rộng hơn, mạnh mẽ trong suy nghĩ để chính mình làm thay đổi bản thân và diện mạo xã hội. Muốn như vậy chúng ta phải có kiến thức.
Sách trên gồm 2 phần đề cập đến nhiều vấn đề trong cuộc sống và xã hội:
Phần 1: MÌNH SẼ LÀ NGƯỜI CHIẾN THẮNG gồm 37 câu chuyện kể về những con vật gần gũi, thân thiết hàng ngày với các em được nhân cách hóa bằng hành động, tính cách, tình cảm đa dạng con người giúp các em hiểu hơn về cuộc sống loài vật từ đó so sánh, nhận thức trong việc rèn luyện ý chí bản thân mình.
Phần 2: MÌNH SẼ VƯỢT QUA TẤT CẢ gồm 33 câu chuyện thực tế được lựa chọn từ nhiều nước trên khắp thế giới kể về các tấm gương tiêu biểu có thật trong nỗ lực vượt lên chính mình để chiến thắng.  
Sách hay, đẹp, trình bày khoa học theo chủ đề. Nội dung các câu chuyện trong sách có tác động tích cực đến ý chí tiến thủ trong hành vi cũng như nhận thức người đọc. Cuối mỗi truyện đều được  tác giả khái quát ý nghĩa và kinh nghiệm bổ ích trong cuộc sống, từ đó giúp bạn đọc chọn cho mình con đường phù hợp có ích cho bản thân, gia đình và xã hội.

Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)