Giảng Văn Truyện Kiều

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 150
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

45.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD

Tác giả: Đỗ Việt Hùng

Số trang: 144

Khổ sách: 17 x 24 cm

Mỗi phần của Truyện Kiều là một phần nước mắt mà Nguyễn Du khóc cho cuộc đời của những phận đào hoa nhưng phải sống vào thời phong kiến đầy sự phân biệt khắt nghiệt. Một câu chuyện được kể bằng thơ hết sức độc đáo, chứng minh được tài năng trời phú cho đại thi hào này nhưng chính sự độc đáo này lại là rào cản để độc giả có thể hiểu hết được ý nghĩa thật sự của từng đoạn vì mọi thứ đều được dùng thơ để miêu tả.

Để giúp các bạn yêu “Kiều” có thêm cơ sở hiểu rõ từng “chữ vàng” mà Nguyễn Du dùng để “gieo” trong từng câu thơ, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã xuất bản cuốn Giảng văn truyện Kiều do Đỗ Việt Hùng tuyển chọn. Cuốn sách này sẽ phân tích Truyện Kiều theo phương hướng tiếp cận thi pháp học và ngôn ngữ học để bộc được toàn bộ nét hay, ý nghĩa của Truyện bằng cách phân tích từng phần theo từng diễn biến của Truyện Kiều để độc giả tiện theo dõi.

Từ khi xuất bản đến nay, Giảng văn truyện Kiều luôn nhận được nhiều lời khen của quý độc giả và được xếp vào một trong những quyển Giảng văn truyện Kiều trọn vẹn nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách dành riêng cho Truyện Kiều thì đây sẽ là nguồn đáng tin cậy. Với một giá bìa rất hợp lý, bạn sẽ dễ dàng sở hữu cuốn Giảng văn truyện Kiều để tham khảo khi cần thiết.

Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)