Hãy Tưởng Tượng Bạn Là Bà Tiên

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 150
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

16.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD

Tác giả: Hà Thu Phương (dịch)

Số trang: 32

Khổ sách: 23 x 25 cm

Nắm bắt được điều vi diệu này, tác giả Magic Meg - Lucy Loveheart đã cho ra đời cuốn sách Hãy tưởng tượng bạn là bà tiên được dịch giả Hà Thu Phương biên dịch lại và xuất bản bởi Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam. Tác giả đã rất am hiểu tâm lý rất thích mơ mộng của lứa tuổi các bé để tự xây dựng tính cách theo đúng một hình ảnh yêu thích nào đó. Trong cuốn sách Hãy tưởng tượng bạn là bà tiên, tác giả đã tạo ra những tình huống rất lý thú giúp trẻ tự nhận thức, tự rèn luyện những kỹ năng ứng xử, kỹ năng giao tiếp, kỹnăng nhận dạng những điều nên và không nên và kỹ năng tự khẳng định mình.

Bạn có thể nhận thấy sự kết hợp khéo léo giữa nội dung cần biết với cách rèn các luyện kỹ năng bằng cách lồng ghép vào nhiều hoạt động đơn giản nhưng hiệu quả như tạo hình, thủ công, chế biến món ăn, thức uống... Từ khi xuất bản, cuốn Hãy tưởng tượng bạn là bà tiên đã nhận được rất nhiều lời khen về mặt nội dung hay, câu chuyện thú vị, phương pháo dẫn nhập hiệu quả và nhất là tính gần gũi, thân thiện với lứa tuổi thiếu nhi để giúp các phát huy trí tưởng tượng và học hỏi nhiều điều bổ ích.

Toàn bộ sách được minh hoạ bởi các hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu với màu sắc tươi sáng, sinh động với những nét vẽ nghệch ngoạc như chính của các em vậy.

Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)