Hỏi đáp về chuyển đổi số

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 350.0
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

189.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD

    Phiên bản Mới
    Dịch Giả Phạm Anh Tuấn - Huỳnh Hữu Tài
    Loại bìa Bìa mềm
    Số trang 309
    SKU 8086562791015
    Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thông Tin Và Truyền Thông

 

Tháng 6/2020, Chính phủ phê duyệt "Chương trình chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030". Chương trình hướng đến xây dựng Việt Nam thành một quốc gia số lấy người dân là trung tâm với ba mục tiêu: Chính phủ số, kinh tế số và xã hội số. Chính phủ yêu cầu các bộ ngành, các địa phương nhanh chóng xây dựng chiến lược và chương trình chuyển đổi số của mình và khuyến khích các doanh nghiệp tích cực thực hiện chuyển đổi số.

Chuyển đổi số là cốt lõi của phát triển trong kỷ nguyên số, là cơ hội có một không hai để Việt Nam có thể vượt lên trong một vài thập kỷ tới. Chúng ta không thể một lần nữa bỏ lỡ cơ hội nhiều chục năm mới có của lịch sử.

Nhưng chuyển đổi số là câu chuyện mới không đơn giản. Nhận thức về chuyển đổi số là thách thức, là cánh cửa đầu tiên cánh mà được để bước vào giai đoạn sống còn này của đất nước. Các khái niệm và vấn đề của chuyển đổi số đều đang còn mới với hầu hết mọi người. Các tài liệu cũng như truyền thông trong và ngoài nước đều nhiều ít quan niệm và giải thích khác nhau về chuyển đổi số.

Cuốn "Hỏi đáp về Chuyển đổi số" là một nỗ lực chia sẻ nhận thức và kinh nghiệm ban đầu của các tác giả về chuyển đổi số. Cuốn sách được viết dưới dạng những câu hỏi và câu trả lời. Mỗi câu hỏi đề cập đến một vấn đề hay một khía cạnh của chuyển đổi số và trả lời của các tác giả. Cuốn sách được chia thành 5 phần, gồm câu hỏi chung về chuyển đổi số, đột phá của AI và các công nghệ số, chính phủ số, kinh tế số và xã hội số. Câu hỏi trong mỗi phần lại được gộp theo nhóm các vấn đề chuyển đổi số đặt ra là gì, tại sao, thế nào, bao giờ, ai liên

Phần 1: Câu hỏi chung về chuyển đổi số gồm các nội dung: Chuyển đổi số là gì? Yếu tố thành bại của Chuyển đổi số, Hạ tầng và nền tảng số, Chương trình Chuyển đổi số quốc gia.

Phần 2: Đột phá của AI và các công nghệ số, gồm nhiều câu hỏi như công nghệ số là gì; Phân biệt giữa dữ liệu, thông tin, tri thức thế nào?; Dữ liệu được chia ra làm mấy loại; Thế nào là dữ liệu đóng, chia sẻ và mở; Có thể hiểu AI một cách đơn giản như thế nào?

Phần 3: Chính phủ số, gồm các nội dung: Chuyển đổi số quốc gia và các chương trình, kế hoạch liên quan; Chuyển đổi số chính quyền là gì; Tại sao chính quyền phải chuyển đổi số?; Chuyển đổi số chính quyền thế nào? Những vấn đề khác của chuyển đổi số chính quyền.

Phần 4: Kinh tế số, gồm các nội dung: Các vấn đề chung về kinh tế số; Chuyển đổi số doanh nghiệp là gì và tại sao? Doanh nghiệp chuyển đổi số thế nào?; Dữ liệu và phân tích kinh doanh; Chuyển đổi số của doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Phần 5: Xã hội số, gồm các nội dung: Mội trường số và con người; Thay đổi cuộc sống trên môi trường số; Phát triển nguồn nhân lực số; Chuyển đổi số có thực sự quan trọng đến vậy không?

Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)