Kính lúp deli 9091 60mm

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 150
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

40.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD
Thông tin sản phẩm:
Mã sản phẩm : 9091
Thương hiệu : DELI (DELI GROUP CO.,LTD)
Kích thước : 67mm×166mm,
Ống kính : 60mm
Độ phóng đại : kính lớn 3X,kính lúp nhỏ 6X
Chất liệu : Khung ABS
Đóng gói : 1 cái/vĩ

Kính Lúp Deli - 60mm 9091
Kính Lúp Deli - 60mm 9091 có kích thước đường kính 60mm, là dạng kính lúp loại nhỏ, dễ cầm nắm và dễ mang theo. Kính có độ khuếch đại hình ảnh lớn, giúp bạn thuận tiện hơn khi đọc sách, tìm kiếm vật hoặc kiểm tra các vi mạch điện tử, bo mạch điện thoại di động... Tròng kính được làm bằng thủy tinh quang học cao cấp, cho chất lượng hình ảnh sáng trong và rõ nét, bền bỉ theo thời gian.
Thông tin sản phẩm
Chất liệu thuỷ tinh cao cấp
Kính Lúp Deli - 60mm 9091 được làm bằng thủy tinh quang học cao cấp, cho chất lượng hình ảnh sáng trong và rõ nét, không bị mờ đục. Ngoài ra, chất liệu này còn giúp sản phẩm không bị rạn nứt bởi ảnh hưởng của môi trường và thời gian, tạo độ bền cao, cho tuổi thọ lâu dài.
Thiết kế chắc chắn
Sản phẩm có trọng lượng nhẹ, được thiết kế chắc chắn với vòng đai bảo vệ kính được làm từ nhựa chịu lực, chịu nhiệt. Phần tay cầm làm bằng nhựa cao cấp, cho độ ma sát lớn, các đường rãnh ngang giúp bạn cầm kính dễ dàng hơn.
Độ phóng đại lớn
Kính lúp có kích thước đường kính 60mm, khá nhỏ gọn nhưng cho độ phóng đại lớn, thích hợp dùng trong nghiên cứu, thí nghiệm, giảng dạy ở các trường học hoặc dùng trong các xí nghiệp, nhà máy. Ngoài ra, kính còn hỗ trợ người lớn tuổi đọc sách hoặc dùng cho các mục đích khác.

Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)