Màu Vẽ 12 Màu

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 150
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

40.000₫
màu, vẽ màu
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD
ZUM01C2A

Màu vẽ chất lượng cao

- Màu Vẽ Đông A 12 Màu 30cc bao gồm 12 sắc màu rực rỡ với chất lượng màu chân thật và rất sinh động, đạt tiêu chuẩn của ngành mỹ thuật, để bé có thể thoả sức sáng tạo.

- Màu vẽ có độ sánh và mịn vừa đủ, độ phủ tốt, cho sắc màu sắc nét và rất đều màu. Màu có độ bám dính cực tốt và không thấm ra mặt sau của giấy, không hề lem chảy.

- Khi bạn chồng màu và pha trộn màu tuỳ theo ý muốn của mình, sản phẩm vẫn cho ra màu có bộ bóng, tươi sáng và có độ chuẩn màu cao.

- Màu khô nhanh trong không khí và rất bền màu, lâu phai theo thời gian, do đó những tác phẩm nghệ thuật của bạn có thể lưu giữ lâu dài.

- Sản phẩm đáp ứng rất tốt, đặc biệt được sử dụng rộng rãi trong các trường Mầm non, Phổ thông cơ sở...

Sản phẩm an toàn

- Màu Vẽ Đông A 12 Màu 30cc không chứa hóa chất độc hại, chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế về độ bền và an toàn cho sức khỏe người dùng.

- Màu không gây mùi khó chịu khi mở nắp và dễ dàng mất đi ngay sau khi vẽ nên đảm bảo không gây ảnh hưởng đến không khí trong phòng.

Tính tiện lợi cao

- Màu Vẽ Đông A 12 Màu 30cc bao gồm 12 lọ màu với những màu sắc khác nhau, mỗi lọ màu có thể tích 30cc, đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng. Màu dễ pha trộn với nhau, với 12 màu này, bé có thể tuỳ ý sáng tạo thêm rất nhiều màu mới.

- Màu được đóng trong lọ thuỷ tinh rất đẹp mắt. Nắp hộp chắc chắn, đảm bảo không làm rơi vãi ra ngoài, dễ bảo quản, dễ xếp gọn và rất tiện lợi khi mang theo.

- Chú ý nên đóng nắp lại sau khi sử dụng để tránh tình trạng màu bị khô do tiếp xúc lâu trong không khí. Vì nắp đậy kín nên khi được bảo quản đúng cách, màu sẽ giữ được độ sánh mịn và màu sắc như ban đầu.

Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)