Ôn thi vào lớp 10 theo định hướng tích hợp và phát triển năng lực – môn Toán

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 150
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

69.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD

Tác giả: Nguyễn Đặng Trí Tín, Trần Đức Huyên
Kích thước: 24 x 17 cm
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam
Số trang: 236
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Định dạng: Bìa mềm
Năm phát hành: 2018

 

Bám sát chủ trương đổi mới dạy học theo hướng tích hợp các môn học và phát triển năng lực cho học sinh của Bộ Giáo dục & Đào tạo, trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2018 – 2019, Sở GD & ĐT TP. HCM bắt đầu triển khai đổi mới nội dung cấu trúc đề thi đối với môn Toán. Theo đó, Sở đã công bố cấu trúc đề thi môn Toán vào lớp 10 và đề thi minh họa với những kiến thức được tích hợp từ nhiều lĩnh vực khác nhau và ứng dụng Toán học trong thực tế. Điều này bắt buộc cả giáo viên và học sinh phải thay đổi cách dạy, cách học theo tư duy mới. Đồng thời, cần có các tài liệu hướng dẫn đi kèm để đáp ứng nhu cầu dạy và học ôn thi vào lớp 10 môn Toán một cách hiệu quả nhất.

Nhằm giúp quý thầy cô cũng các em học sinh chuẩn bị tốt nhất cho kì thi tuyển sinh vào lớp 10 sắp tới, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã xuất bản cuốn sách “Ôn thi vào lớp 10 môn Toán theo hướng tích hợp và phát triển năng lực” do các tác giả đã có nhiều kinh nghiệm biên soạn sách, ngân hàng đề thi tuyển sinh lớp 10 hằng năm biên soạn.

Cuốn sách không chỉ đáp ứng yêu cầu đổi mới luyện thi vào lớp 10 năm nay, mà còn đáp ứng các tiêu chí đổi mới của bộ sách giáo khoa mới sắp triển khai thực hiện theo hướng tích hợp và phát triển năng lực cho học sinh của Bộ GD&ĐT.

Vậy điểm cốt lõi của cuốn sách này gì?

Cuốn sách được biên soạn theo các chủ đề từ cơ bản đến nâng cao, được chia làm 4 chương. Mỗi chủ đề đều có các phần: tóm tắt lí thuyết, bài tập minh họa, luyện tập nhằm giúp học sinh thực hành các chủ đề hiệu quả nhất.

Chương 1: Bao gồm 12 chủ đề với những kiến thức Toán học cơ bản.

Chương 2: Bao gồm những bài Toán tích hợp liên môn Lý – Hóa – Sinh, những bài toán trong tài chính, những bài Toán trong Địa lý… Đây là điểm căn bản đổi mới nhất giúp học sinh tiếp cận với những bài Toán được ứng dụng gần gũi trong đời sống.

Chương 3: Bao gồm các chủ đề nâng cao nhằm phân loại học sinh.

Chương 4: Giới thiệu bộ đề mẫu tuyển sinh vào lớp 10 bám sát cấu trúc và ma trận đề thi minh họa của Sở GD&ĐT TP. HCM. Chương này bao gồm các đề thi có hướng dẫn giải và một số đề để các em học sinh tự làm.

Hi vọng đây sẽ là tài liệu hữu ích, giúp giáo viên và học sinh nhanh chóng tiếp cận với phương pháp thi tuyển sinh mới vào lớp 10 năm học 2018 – 2019 cũng như những năm học tiếp theo.

 

Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)