Phân Loại Toán Hình Học 12 Theo Chủ Đề

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 150
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

36.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD

Tác giả: Nguyễn Đức Nghị.

Số trang: 240

Khổ sách: 17 x 24 cm

Chương I, chuyên đề 1: “Thể tích khối chóp” được phân thành các dạng theo vị trí chân đường cao và được minh hoạ qua một số bài tập có đáy hình chóp là các đa giác thường gặp, nhằm giúp học sinh hình dung dễ dàng hình vẽ và nắm được cách tính chất cơ bản của từng loại hình vận dụng vào các bài tập. Ngoài phần tính thể tích khối chóp còn được đan xen các câu hỏi phụ về quan hệ song song, quan hệ vuông góc của đường thẳng và mặt phẳng, các bài toán về góc, về thiết diện… nhằm củng cố các kiến thức cơ bản, qua đó giúp học sinh nắm vững các phương pháp giải từng loại toán.

 
Chuyên đề 2: “Thể tích khối lăng trụ” được phân loại theo các dạng của lăng trụ và hình hộp.
 
Chương II và chương III cũng được phân theo các chuyên đề, các dạng toán thường gặp trong các kì thi để học sinh tiếp thu kiến thức được dễ dàng. Sau phần bài tập minh hoạ với lời giải chi tiết là phần các bài tập tự làm, có đáp số và hướng dẫn câu khó, giúp học sinh củng cố các dạng toán và phương pháp giải đã được giới thiệu.
 
Phần cuối của cuốn sách là phần “ Phụ lục : Đề luyện tập tổng hợp” được biên soạn tương tự các đề thi vào Đại học, có đáp án và hướng dẫn câu khó, giúp học sinh tự kiểm tra.
Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)