Sách - 10 Vạn Câu Hỏi Về Những Bí Ẩn Của Thế Giới - Bí Ẩn Về Con Người

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 150
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

30.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD
Ngày xuất bản 01-2018
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Hoá Dân Tộc
Loại bìa Bìa mềm
SKU 941597012088610 Vạn Câu Hỏi Về Những Bí Ẩn Của Thế Giới

Ngày nay, khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, nhiều thành tựu khoa học vĩ đại đã được phát minh và khám phá, con người có thể đưa ra những lý giải cho vô vàn các hiệu tượng, sự việc tưởng như thần bí trong hàng ngàn lĩnh vực, xảy ra ở hiện tại cũng như từ hàng triệu năm trước. Tuy nhiên, có những hiện tượng, sự việc gần gũi, vốn tồn tại từ rất lâu mà ngay cả các nhà khoa học cũng chưa thể đưa ra lời giải đáp thỏa đáng. Con người luôn sợ hãi, lo âu trước những điều nằm ngoài khả năng nắm bắt, kiểm soát và lý giải của mình. Vì không thể dùng những cách lý giải thông thường, nên người ta liệt những hiện tượng, sự việc này vào những điều bí ẩn.

Dựa trên những công trình nghiên cứu, những giả thuyết của các nhà khoa học, những thông tin tư liệu, chúng tôi biên soạn bộ sách 10 vạn câu hỏi về những điều bí ẩn của thế giới ?

Những bí ẩn trong vũ trụ, trong thế giới tự nhiên; những bí ẩn về con người, đặc biệt là người ngoài hành tinh; sự xuất hiện của hồn ma bóng quỷ; những xác ướp Ai Cập và vô vàng những điều bí ẩn khác về thế giới cổ đạ được đề cập trong bộ sách này mong được làm thỏa mãn phần nào nhu cầu tìm hiểu của độc giả.

Vũ trụ, thiên nhiên và bản thân con người luôn luôn chứa đựng những ẩn số thú vị, mà có khi chúng ta mới chỉ chạm đến một phần mà thôi. Tuy nhiên, khám phá để chinh phục luôn là khao khát trong hành trình hoàn thiện và phát triển của con người.

Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.
Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)