Sách - 100.000 Câu Hỏi Vì Sao? - Các Nhà Toán Học Nổi Tiếng Thế Giới

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 150
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

28.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD
Tác giả Xact Studio International
Ngày xuất bản 06-2017
Kích thước 19 x 27 cm
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
Dịch Giả Lan Anh
Số trang 23
SKU 2529920594683



Vì sao nước biển có màu xanh và có vị mặn? Vì sao Mặt Trời mọc ở hướng Đông và lặn ở hướng Tây? Vì sao ông trăng lại ở trên trời? Vì sao em bé chưa biết nói? Vì sao phải có xăng thì xe mới chạy được? Vì sao con thằn lần đi được trên trần nhà? Vì sao...? Vì sao...?

Phía sau hàng loạt câu hỏi Vì sao? Tại sao? Thế nào? Là vô vàn khái niệm, hiện tượng thiên nhiên, sự vật, quá trình phát triển của thế giới tự nhiên và con người dẫn dắt, giải thích cho con trẻ hiểu về vũ trụ quanh ta, những điều tưởng như ai cũng biết nhưng không phải ai cũng giải thích cho trẻ hiểu và chấp nhận lời giải thích ấy.

100.000 Câu Hỏi Vì Sao? sẽ đưa con em chúng ta đến với vũ trụ mênh mông và vô cùng huyền điệu; từ những điều tưởng chững đơn giản, dễ hiểu đến những khám phá, những phát minh làm thay đổi cả thế giới!

100.000 Câu Hỏi Vì Sao? giúp giải đáp những thắc mắc từ trong đời sống hàng ngày đến việc khám phá các hành tinh, dải Ngân Hà, thiên hà... những vấn đề liên quan đến trái đất như: con người, thế giới động vật, thực vật… và trách nhiệm của con người trong việc gìn giữ, bảo vệ thế giới xung quanh.

100.000 Câu Hỏi Vì Sao? mở ra kho tàng kiến thức vô hạn và thay đổi từng giờ, từng phút khiến chúng ta cảm thấy mình vô cùng nhỏ bé những khát vọng khám phá và chính phục là vô cùng to lớn.

100.000 Câu Hỏi Vì Sao? trình bày các khái niệm và các hiện tượng thuộc các lĩnh vực: Toán học, Vật lý, Hóa học, Khoa học, Môi trường, Thiên nhiên, Công nghệ, Trái đất - Đại dương, Cơ thể người, Khoa học vũ trụ, Kiến trúc, Kinh, tế, Du lịch, Địa danh văn hóa trên thế giới, Động vật, Thưc vật và Đời sống hoang dã; cung cấp các kiến thức khoa học và những ứng dụng mới nhất của các lĩnh vực đó. Các cuốn sách đều được viết theo lối dễ hiểu, sinh động, hấp dẫn, cùng với hình minh họa rõ ràng, phù hợp với mục đích phổ cập kiến thức cho mọi độc giả.

Chúng tôi hy vọng với bộ sách 100.000 Câu Hỏi Vì Sao? này sẽ là người bạn thân thiết, giúp kiến thức của các em ngày càng phong phú và là hành trangkhám phá những điều kỳ thú về thế giới muôn màu, muôn vẻ cho các em.
Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)