Sách - Bài Tập Tiếng Anh 10 - Mai Lan Hương

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 0
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

40.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD
Tác giả: Mai Lan Hương - Nguyễn Thanh Loan
Số trang:240
Khổ sách: 17 x 24
Năm xuất bản: 2018
Nhà xuất bản Đà Nẵng

Sách "Bài Tập Tiếng Anh (Có đáp án và Không Đáp Án) - Mai Lan Hương và Nguyễn Thanh Loan" tập hợp các bài tập bổ trợ chương trình học Tiếng Anh từ lớp 6 đến lớp 12 sẽ giúp cho các em tự học hiệu quả.

Sách do tác giả Mai Lan Hương biên soạn với các dạng bài tập cơ bản và nâng cao có đáp án chi tiết, được biên soạn dưới dạng vở bài tập, dựa theo sách giáo khoa Tiếng Anh từ lớp 6 đến lớp 12 của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo:

Sách là tập hợp các bài tập thực hành về từ vựng (vocabulary), ngữ pháp (grammar), đàm thoại (conversation) và đọc hiểu (reading comprehension), nhằm giúp học sinh luyện tập các nội dung trọng tâm của bài học.
Các bài tập được biên soạn theo từng đơn vị bài học (Unit), gồm hai phần A và B có nội dung tương ứng với các phần bài học trong sách giáo khoa.
Sau phần bài tập của mỗi đơn vị bài học có một bài kiểm tra (Test For Unit), sau 4 đơn vị bài học có bài tự kiểm tra (Test Yourself) được soạn như bài kiểm tra một tiết và sau Unit 8 và Unit 16 có hai bài kiểm tra học kì nhằm giúp các em ôn luyện và củng cố kiến thức đã học.
Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)