Sách - Các chuyên đề chọn lọc Toán 7 - Tập một

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 0
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

41.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD
Nhà cung cấp: NXB Giáo Dục
Danh mục: Sách Tham Khảo Lớp 9
Nhà xuất bản: NXB Giáo Dục
Số trang: 260
Năm xuất bản: 4-2013
Khổ cỡ: 17 x 24
Bộ sách gồm 8 cuốn : “ Các chuyên đề chọn lọc Toán 6, 7, 8, 9 tập một và tập hai. Mỗi cuốn trong bộ sách có các chương tương ứng với các chương trình SGK toán. Các chương đều được viết theo những chuyên đề (cơ bản và nâng cao).

Mỗi chuyên đề gồm 3 phần:

A. Kiến thức cần nhớ: Phần này đưa ra những kiến thức cơ bản, những kiến thức bổ sung cần thiết để có thể giải được các bài tập, các dạng toán của chuyên đề.

B. Một số ví dụ: Phần này trình bày các ví dụ chọn lọc minh hoạ các dạng toán điển hình của chuyên đề với cách trình bày lời giải chuẩn mực kèm theo những nhận xét, lưu ý, bình luận... về phương pháp giải, về các sai lầm học sinh có thể mắc, về việc tìm tòi thêm các cách giải khác... Nhiều ví dụ ở phần này được trích trong các đề toán THCS, trong các đề thi vào lớp 10 THPT Chuyên.

C. Bài tập: Phần này đưa ra hệ thống các bài tập được phân loại theo các dạng toán để học sinh dễ sử dụng. Hệ thống các bài tập này khá đa dạng, bao gồm các bài tập cơ bản và các bài tập nâng cao cho học sinh khá giỏi. Nhiều bài được trích từ các đề thi học sinh giỏi trong và ngoài nước. Mỗi cuốn sách đều cung cấp một số lượng lớn các bài tập với hướng dẫn cách giải chi tiết, minh họa cho phương pháp giải các dạng toán, các chuyên đề đã đề cập.

Cuối sách là phần hướng dẫn giải – Đáp số cho các bài tập ở các chuyên đề. Qua những hướng dẫn giải cụ thể, học sinh sẽ nắm rõ hơn cách giải cho mỗi dạng toán.

Các kiến thức trong sách được sắp xếp từ dễ đến khó, được trình bày đơn giản, dễ hiểu, đáp ứng cho nhiều đối tượng học sinh.

Các tác giả của bộ sách là những thầy cô giáo đã có kinh nghiệm trong việc giảng dạy, bồi dưỡng toán ở THCS. Hy vọng cuốn sách sẽ tài liệu đáng tin cậy và hữu ích đối với các em học sinh THCS, các thầy cô giáo dạy toán và bạn đọc yêu thích toán.
Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)