Sách - Các hoạt động Bồi dưỡng Cảm xúc Thẩm Mĩ cho Trẻ mầm non

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 150
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

30.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD
Tác giả: Nhiều tác giả
Nhà xuất bản: NXB Giáo dục Việt Nam
Số trang: 104
Năm xuất bản: 2017
Kích thước: 19x26.5 cm
Hình thức: Bìa mềm
SKU sản phẩm: 9786040106773

Giàu xúc cảm là nét đặc trưng trong sự phát triển cảm xúc thẩm mĩ của trẻ mầm non. Những xúc cảm này được nảy sinh khi trẻ tiếp xúc trực tiếp với "cái đẹp", tạo nên trạng thái tinh thần khoan khoái, khơi gợi ở trẻ lòng mong muốn làm những điều tốt lành.

Chính vì vậy, việc giáo viên mầm non, cha mẹ trẻ và nhà giáo dục tạo cơ hội cho trẻ tiếp xúc với các đối tượng thấm mĩ sẽ gợi lên trong lòng trẻ những rung động, những xúc cảm thẩm mĩ, qua đó bồi dưỡng cảm xúc thẩm mĩ. Sự hun đúc đó mỗi ngày là cơ sở quan trọng cho việc hình thành ở trẻ tình cảm thẩm mĩ, thị hiếu thẩm mĩ, lí tưởng thẩm mĩ và kết tinh lại thành phẩm chất đạo đức, nhân cách cao đẹp của con người, giáo dục trẻ trở thành những thế hệ công dân không chỉ biết yêu cái đẹp mà còn tạo ra cái đẹp cho cuộc sống.

Cuốn sách giới thiệu 59 hoạt động nhằm bồi dưỡng cảm xúc thẩm mĩ cho trẻ mầm non. Các hoạt động được giới thiệu trong cuốn tài liệu này mang tính chất gợi ý, giáo viên mầm non, cha mẹ trẻ và các nhà giáo dục cần căn cứ vào điều kiện cụ thể của địa phương, vùng miền... để linh hoạt trong việc xây dựng các hoạt động khác nhằm bồi dưỡng cảm xúc thẩm mĩ cho trẻ.
Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)