Sách - Cẩm Nang Giáo Viên: Kĩ Năng Công Tác Giáo Viên Chủ Nhiệm

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 0
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

50.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD
Tác giả: Hoàng Tố Nga
Khổ sách: 16 x 24cm
Số trang: 196
NXB Lao Động
Hình thức bìa mềm.
Năm xuất bản 2019


Trong nhà trường phổ thông, hai nhiệm vụ được coi là quan trọng nhất đó là truyền thụ tri thức và giáo dục đạo đức, nhân cách cho học sinh. Nhiệm vụ truyền thụ tri thức là nhiệm vụ chung của toàn thể Hội đồng Sư phạm nhà trường nhưng nhiệm vụ giáo dục đạo đức, nhân cách cho học sinh lại là trách nhiệm chính của người giáo viên làm công tác chủ nhiệm.
Có thể nói, chưa bao giờ việc giáo dục đạo đức, nhân cách cho học sinh lại được xã hội cũng như gia đình của học sinh quan tâm như hiện nay. Quả thật, xã hội càng phát triển, trí tuệ và tư duy của con người ngày càng hoàn thiện thì nhân cách con người càng được xem trọng. Chính vì điều đó, công tác giáo dục đạo đức, nhân cách cho học sinh của người giáo viên chủ nhiệm cần được đề cao trong nhà trường phổ thông ở mỗi năm học.
Công tác giáo viên chủ nhiệm là một dạng công việc có tính đặc thù cao. Nó đòi hỏi ở người giáo viên không những về kĩ năng – nghiệp vụ mà còn về năng lực và kinh nghiệm thực tế. Nếu như công tác chuyên môn của người giáo viên được nhà trường sư phạm chú trọng đào tạo thì công tác chủ nhiệm của giáo viên chủ nhiệm chưa thực sự được quan tâm. Người giáo viên được giao làm công tác giáo viên chủ nhiệm ở nhà trường gặp rất nhiều khó khăn và lúng túng trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao.
Ngoài việc chưa được chú trọng đào tạo ở nhà trường sư phạm. Người giáo viên chủ nhiệm còn gặp nhiều khó khăn trong việc nâng cao kĩ năng, nghiệp vụ cho mình qua việc tự trao dồi, tự rèn luyện. Để làm được điều đó, người giáo viên chủ nhiệm rất cần có các loại sách về nghiệp vụ công tác giáo viên chủ nhiệm. Tuy nhiên, các loại sách tham khảo về công tác giáo viên chủ nhiệm hầu như vắng bóng trên giá sách nhất là trong giai đoạn khó khăn về công tác xuất bản như hiện nay. Hoặc có thì chất lượng cũng chưa thực sự đáp ứng được nhu cầu tham khảo và học hỏi của người làm công tác giáo viên chủ nhiệm.
Nắm bắt được nhu cầu và tính cấp thiết của loại sách công tác giáo viên chủ nhiệm trong nhà trường phổ thông nhasachgiaoduc.vn xin trân trọng giới thiệu quyển sách: Kĩ năng công tác giáo viên chủ nhiệm. Cuốn sách được tác giả soạn thảo với tinh thần trách nhiệm cao, chủ yếu dựa trên kinh nghiệm thực tế làm công tác giáo viên chủ nhiệm của cá nhân và sự học hỏi đúc kết từ các đồng nghiệp. Cuốn sách bao gồm hai nội dung chính:
- Phần một: Công tác giáo viên chủ nhiệm
- Phần hai: Văn bản cẩn thiết cho giáo viên chủ nhiệm
Chúng tôi hi vọng cuốn sách: Kĩ năng công tác giáo viên chủ nhiệm sẽ thực sự trở thành cẩm nang về công tác chủ nhiệm cho những ai không chỉ muốn hoàn thành một nhiệm vụ quan trọng được giao mà còn mong muốn trở thành một người giáo viên chủ nhiệm giỏi. Chúc các bạn thành công.
Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)