Sách - Đề Ôn Luyện Kiểm Tra Định Kì Tiếng Việt 4

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 0
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

27.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD
Tác giả: Nguyễn Thị Ly Kha

Số trang: 136

Khổ sách: 17 x 24 cm

Đề ôn luyện kiểm tra định kì Tiếng Việt cấp tiểu học cung cấp hệ thống đề kiểm tra định kì môn Tiếng Việt tiểu học theo nội dung, chương trình sách giáo khoa hiện hành. Qua bộ đề này, các em học sinh được ôn luyện kiến thức, nâng cao năng lực sử dụng tiếng Việt và làm quen với các hình thức kiểm tra, đánh giá tương ứng với từng kĩ năng, từng đơn vị kiến thức ở lớp học.

Các đề trong sách được chúng tôi thiết kế, sử dụng và thường xuyên cập nhật trong khoảng 5 năm trở lại đây. Cuốn sách gồm 2 phần. Phần một : ĐỀ ÔN LUYỆN KIỂM TRA Nội dung các đề ôn luyện kiểm tra định kì bao gồm hệ thống câu hỏi, bài tập rèn luyện kĩ năng của các phân môn : Tập đọc, Chính tả, Luyện từ và câu, Tập làm văn theo đúng chương trình và sách giáo khoa Tiếng Việt. Phần hai : HƯỚNG DẪN GIẢI Hệ thống đề ôn luyện kiểm tra định kì Tiếng Việt trong sách bám sát chương trình (giảm tải) và chuẩn kiến thức, kĩ năng đã được ban hành và áp dụng.

Bộ sách "Đề ôn luyện kiểm tra định kì Tiếng Việt" cũng là tài liệu tham khảo rất thiết thực giúp giáo viên, phụ huynh học sinh hướng dẫn học sinh ôn luyện trong các đợt kiểm tra định kì của năm học cấp tiểu học.
Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)