Sách - Định hướng bồi dưỡng học sinh năng khiếu Toán

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 0.0
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

280.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD
SKU sản phẩm: 9786040112675
Tác giả: Nhiều tác giả
Nhà xuất bản: NXB Giáo dục Việt Nam
Năm xuất bản: 2017
Kích thước: 16 x 24 cm
Loại bìa: Bìa cứng
Số trang: 786

Cuốn sách tập trung làm rõ quá trình tuyển chọn và bồi dưỡng học sinh năng khiếu Toán hiện nay tại một số quốc gia, từ đó đưa ra những đề xuất đối với công tác bồi dưỡng và phát triển phong trào Olympic Toán tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, cuốn sách còn là tập hợp các chuyên đề được phát triển từ những tài liệu tập huấn cho các đội tuyển toán quốc gia, quốc tế, sẽ là nguồn tham khảo hữu ích cho các thầy cô giáo và các bạn học sinh yêu thích bộ môn Toán.

Cấu trúc của cuốn sách được chia thành hai phần:
- Phần I giới thiệu về quá trình tuyển chọn và bồi dưỡng học sinh năng khiếu Toán hiện nay tại một số quốc gia, qua đó có những đề xuất đối với công tác bồi dưỡng và phát triển phong trào Olympic Toán tại Việt Nam.

- Phần II bao gồm 28 chuyên đề được chia theo bốn chủ đề của kì thi Olympic Toán quốc tế (IMO): Đại số, Hình học, Số học và Tổ hợp. Phần lớn các chuyên đề được phát triển từ những tài liệu tập huấn cho đội tuyển các tỉnh thành, đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Arab Saudi trong giai đoạn 2013 – 2017.

Trong mỗi chuyên đề, bên cạnh việc tập hợp các bài toán một cách hệ thống, sách tập trung vào cách phân tích để tìm kiếm lời giải nhằm giúp bạn đọc có thể áp dụng được các phương pháp, kĩ thuật vào các trường hợp khác nhau. Với cách tiếp cận như vậy, cuốn sách sẽ là một tài liệu tham khảo hữu ích cho các thầy cô giáo và các bạn học sinh trong việc chuẩn bị cho các kì thi học sinh giỏi Toán quốc gia và quốc tế.
Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)