Sách - Giáo dục An toàn giao thông

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 150
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

15.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD
Tác giả: Nhiều tác giả
Công ty phát hành: NXB Giáo dục Việt Nam
Ngày xuất bản: 08-2013
Kích thước: 16x24 cm
Loại bìa: Bìa mềm
Số trang: 40
Nhà xuất bản: NXB Giáo dục Việt Nam

Giáo dục an toàn giao thông cho học sinh là yêu cầu vừa thường xuyên, vừa cấp bách ở nước ta hiện nay, nhằm từng bước hình thành và tạo nên ở học sinh thể quen tham gia giao thông trật tự, an toàn, đúng pháp luật và có văn hoá: coi việc tự giác chấp hành pháp luật về trật tự, an toàn giao thông là nét đẹp truyền thống và là biểu hiện văn minh của người học sinh trong thời đại ngày nay.

Nhằm đáp ứng yêu cầu trên đây, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã xuất bản Tài liệu giáo dục an toàn giao thông dành cho học sinh Trung học cơ sở do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức biên soạn. Tài liệu của Bộ Giáo dục và Đào tạo với những nội dung cơ bản trong học tập chính khoá và hoạt động ngoại khoá về giáo dục an toàn giao thông cho học sinh, là tài liệu chung cho toàn cấp Trung học cơ sở trong cả nước.

Trên cơ sở Dữ liệu giáo dục an toàn giao thông dành cho học sinh Trung học cơ sở, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam xuất bản bộ sách Giáo dục an toàn giao thông các lớp 6, 7, 8, 9 làm tài liệu bổ trợ, mở rộng và phát triển nội dung Tài liệu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, bổ sung cho học sinh tài liệu học tập để mở rộng và khắc sâu kiến thức, rèn luyện sâu hơn kĩ năng thực hành về an toàn giao thông trong quá trình học chính khoá và tham gia các hoạt động ngoại khoá. Tìm hiểu bộ sách này, học sinh sẽ tìm thấy nhiều nội dung mới, phong phú và phù hợp với tuổi của mình; nhiều câu hỏi, bài tập vận dụng thực tế bổ sung cho tài liệu chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trong bộ sách này, ở mỗi lớp, sách được biên soạn theo các bài học, với nội dung theo Chương trình chung của Uỷ ban An toàn giao thông quốc và Đào tạo về tăng cường công tác giáo dục an toàn giao thông trong trường học giai đoạn 2013-2018
Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)