Sách Giáo khoa Toán lớp 2 - tập 2 - Chân trời sáng tạo

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 250
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

23.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD

Mã hàng    9786040231505
Tác giả    Nhiều Tác Giả
NXB    NXB Giáo Dục Việt Nam
Năm XB    2021
Trọng lượng (gr)    95
Kích Thước Bao Bì    27.5 x 20.5 x 0.3 cm
Số trang    32
Hình thức    Bìa Mềm

Nội dung Toán 2 thể hiện tư tưởng dễ dạy, dễ học, gắn Toán học với thực tiễn. Các hoạt động học tập được chọn lọc phù hợp với lứa tuổi và khả năng nhận thức của HS, thể hiện tinh thần tích hợp, gắn bó môn Toán với các môn học khác, đáp ứng được nhu cầu của HS trên mọi miền đất nước.
Phương pháp biên soạn SGK Toán 2 được chọn lọc nhằm mục đích hỗ trợ GV, hạn chế được những khó khăn trong quá trình dạy học, đồng thời giúp các em HS hứng thú hơn khi học tập.
Những điểm nổi bật của sách:
- Cung cấp đầy đủ các nội dung, tạo điều kiện thuận lợi cho việc dạy học theo định hướng phát triển năng lực, phẩm chất và tích hợp phù hợp với xu thế chung của giáo dục toàn cầu.
- Sách thiết kế tạo điều kiện cho HS thực hành để khám phá kiến thức mới.
- Thể hiện rõ quan điểm: Toán học cho mọi người. Không ép buộc HS học thuộc lòng (VD các bảng cộng, trừ) theo kiểu từ chương, giới thiệu các cách thức giúp HS chủ động nắm các kiến thức, kĩ năng cần nhớ. Giúp GV thể hiện tốt các ý tưởng và phương pháp dạy học tiên tiến.
- Cung cấp đầy đủ các nội dung môn học, đồng thời giúp GV phát triển các phẩm chất, năng lực Toán học cho HS theo hướng tích hợp.
- Toán 2 hướng HS biết quan tâm, chia sẻ; giúp HS gần gũi với con vật, cây trái xung quanh; đặc biệt HS có điều kiện tìm hiểu các vùng miền trên đất nước Việt Nam.
- Các hình ảnh dễ thương và những tình huống vui nhộn, gần gũi, lôi cuốn HS vào hoạt động học tập giúp cho cuốn sách trở nên dễ dạy, dễ học.
- Minh hoạ đẹp, sinh động và phong phú.

Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)