Sách Giáo Khoa Toán Pháp - Lớp 3

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 0
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

140.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD
Tác giả: Nhiều tác giả
Số trang: 148
Khổ sách: 20.5 x 29 cm
Năm xuất bản: 2008
Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam
Hình thức bìa mềm

Pháp là một trong những quốc gia có nền học thuật phát triển nhất trên thế giới cùng nhiều công trình nghiên cứu toán học có tầm ảnh hưởng cao, có lẽ vì thế mà sách giáo khoa toán của nước này được chọn để dịch sang tiếng Việt.

Đây là bộ sách giáo khoa được sử dụng phổ biến nhất tại Pháp và đã được tác giả cập nhật những nội dung chương trình học đương đại nhất hiện nay. Các bạn có thể an tâm về chất lượng kiến thức được truyền đạt lại theo ngôn ngữ tiếng Việt vì sách được các chuyên gia giảng dạy Toán bằng tiếng Pháp chuyển dịch một cách kỹ lưỡng và có trách nhiệm.

Quyển sách các bạn đang tham khảo ở đây là quyển Sách giáo khoa Toán Pháp - Toán Pháp, bao gồm những kiến thức toán mở đầu và các đơn vị kiến thức trong sách được trình bày logic, đi kèm những bài tập bổ ích đồng thời sử dụng những hình ảnh minh hoạ sinh động, dễ gần, tạo hiệu quả khi truyền tải kiến thức và kích thích niềm vui học tập của học sinh.

Với tính chất là một sách tham khảo đáng tin cậy dành cho học sinh cũng như giáo viên, Sách giáo khoa Toán Pháp - Toán Pháp nên được các bạn lựa chọn để xuất hiện trên kệ sách tri thức, tại góc học tập và làm việc của mình.

#sachgiaokhoa
Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)