Sách - Gieo mầm tính cách - Tử tế

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 150
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

32.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD
Tác giả: Nhiều tác giả
Ngày xuất bản: 02-2020
Kích thước: 14x20.5 cm
Loại bìa: Bìa mềm
Số trang: 84
Nhà xuất bản: NXB Trẻ

Gieo mầm tính cách - Tử tế nằm trong bộ sách Gieo mầm tính cách của NXB Trẻ. Thông qua những câu chuyện hay hấp dẫn để dần hình thành tích cách cho các em.

Mọi em bé khi ra đời đều mang những nét cá tính rất riêng của mình, và cá tính này chi phối hầu hết các trạng thái và thậm chí quyết định một số các cột mốc quan trọng của cuộc đời bé. Nhưng phải chăng “cha mẹ sinh con, trời sinh tính”?

Không đó là do trẻ đã nhìn và làm theo cha mẹ những người thân yêu để bắt chước và làm theo kết hợp với cá tình riêng tạo nên con người của trẻ. Chính vì thế , các nhà NXB đã cho ra đời bộ sách Gieo mầm tính cách . Thông qua tranh vẽ đẹp sống động sẽ giúp trẻ dần dẫn hình thành nền tính cách của mình.

Mỗi ngày người ta có biết bao cơ hội để đối xử tử tế với người khác. Thế nhưng, dường như nhiều người chỉ nghĩ đến mình. Hầu như ở đâu bạn cũng thấy điều đó—từ sự vô liêm sỉ của những kẻ lừa gạt đến cách lái xe hung hăng của người ta, từ cách nói năng thô lỗ cho đến tính khí dễ nổi nóng.

Tinh thần ích kỷ cũng có trong nhiều gia đình. Ví dụ, một số cặp ly hôn chỉ vì một người cảm thấy mình “đáng được hơn thế”. Thậm chí, một số bậc cha mẹ có thể vô tình gieo mầm ích kỷ. Bằng cách nào? Bằng cách chiều theo mọi đòi hỏi của con nhưng lại ngần ngại thi hành kỷ luật.

Tập sách Gieo mầm tính cách - Tử tế nổi lên với câu chuyện kể về một cậu bé biết ơn sự tử tế của người chị không quen biết đã cho cậu ly sữa trong lúc đói khát nhất. Có thể cô gái đã quên, nhưng cậu bé thì vẫn nhớ, đến khi trở thành bác sĩ, anh mới có dịp trả ơn.
Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)