Sách - Hoàng Sa Trường Sa - Khát Vọng Hòa Bình

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 0
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

119.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD
Tác giả: nhiều tác giả
Số trang: 258
Kích thước: 17 x 17.5 cm
Năm xuất bản: 2018
Hình thức: Bìa mềm
Nhà xuất bản: Giáo dục Việt Nam

Hoàng Sa và Trường Sa là hai quần đảo của Việt Nam. Đó là phần lãnh thổ mà các thế hệ người Việt tiếp nối nhau vượt qua dông bão đến với đại dương để khám phá, khai khẩn những vùng đất mới, tạo nên dáng hình Tổ quốc hôm nay.

Đó cũng là nơi thể hiện khát vọng vươn xa, ý chí kiên cường của dân tộc Việt Nam mà thế hệ hôm nay và mai sau phải có trách nhiệm bảo vệ, giữ gìn, phát huy.

Nằm giữa Biển Đông, ở một vị trí mang tầm chiến lược cả về kinh tế và quân sự, quần đảo Hoàng Sa và quần đảo Trường Sa ngày càng có sức hút với nhiều quốc gia trong thời đại mà nguồn tài nguyên thiên nhiên ngày càng bị cạn kiệt. Vì vậy trong bốn thập niên gần đây quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa đã trở thành đối tượng tranh chấp của các quốc gia và vùng lãnh thổ trong khu vực Biển Đông.

Người dân đất Việt sinh sống và làm ăn ở nơi đầu sóng ngọn gió này, dù là người chiến sĩ hay những ngư dân đều phải đối mặt với từng giờ, từng phút với biết bao thử thách, hiểm nguy rình rập. Họ đã trở thành biểu tượng của đức quả cảm hy sinh trong chiến đấu và lao động, không ít người đã vĩnh viễn ra đi, hóa thân vào hồn thiêng đất nước vì chủ quyền của Tổ quốc.

Hoàng Sa và Trường Sa lâu nay đã trở thành những địa danh thiêng liêng và thân thiết của mỗi người dân Việt Nam dù ở nơi địa đầu Lũng Cú - Hà Giang hay tận Đất Mũi - Cà Mau, dù ở trong nước hay ngoài nước.

Cuốn sách Hoàng Sa, Trường Sa - Khát Vọng Hòa Bình tuyển chọn hơn 500 bức ảnh tư liệu và nghệ thuật để "kể chuyện" về Hoàng Sa, Trường Sa.

Sách gồm 4 phần:

I. Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam

II. Hoàng Sa - đất cha ông trao gửi cháu con

III. Trường Sa hôm qua và hôm nay

IV. Khát vọng Việt Nam - Khát vọng hòa bình

Từ những bức ảnh sinh động, chân thực, thấm đẫm tình yêu quê hương đất nước, tình cảm sâu nặng với Hoàng Sa, Trường Sa của các nghệ sĩ - tác giả nhiếp ảnh, bạn đọc có thể nắm được khái quát về vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên của hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, tư liệu lịch sử khẳng định chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo này cũng như cuộc sống và con người nơi đây đang kiên cường lao động, sẵn sàng chiến đấu, thực hiện khát vọng hòa bình của dân tộc ta ở tuyến đầu của Tổ quốc h&ociocirc;m nay.
Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)