Sách - Học và thực hành theo chuẩn kiến thức, kĩ năng Ngữ văn 6/1

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 0
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

16.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD
Tác giả: Nhiều tác giả
Năm xuất bản: 2013
Nhà xuất bản: Giáo dục Việt Nam
Số trang: 164
Khổ sách: 16 x 24cm
Hình thức: Bìa mềm
Bộ sách được biên soạn bởi các giảng viên của các trường Đại học Sư phạm, các chuyên viên bộ môn của các Sở Giáo dục và Đào tạo và các giáo viên giỏi của thành phố Đà Nẵng, tỉnh Quảng Nam và Thừa Thiên – Huế)
Chuẩn kiến thức, kĩ năng của từng môn học của các cấp lớp đã được quy định trongChương trình giáo dục phổ thông, ban hành theo Quyết định số 16/2006/QĐ-BGDĐT ngày 5 tháng 5 năm 2006 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đó là những “yêu cầu cơ bản, tối thiểu về kiến thức, kĩ năng của môn học, hoạt động giáo dục mà học sinh cần phải và có thể đạt được…” ; “là cơ sở để biên soạn sách giáo khoa, quản lí dạy học, đánh giá kết quả giáo dục ở từng môn học và hoạt động giáo dục…”. Năm 2009, Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng đã ban hành bộ sách Hướng dẫn thực hiện chuẩn kiến thức, kĩ năng cho các môn học, lớp học các cấp Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông để cụ thể hơn các yêu cầu cơ bản, tối thiểu của chuẩn kiến thức, kĩ năng trong chương trình.
Như vậy, chuẩn kiến thức, kĩ năng là vấn đề rất quan trọng trong dạy và học các môn học ở các cấp lớp phổ thông. Đó không chỉ là vấn đề xác định đúng mục tiêu dạy và học, khắc phục tình trạng quá tải trong dạy học mà còn là căn cứ để đạt được sự thống nhất, và theo đó là sự công bằng trong việc kiểm tra, đánh giá kết quả học tập các môn học của học sinh. Nhưng trong thực tế dạy và học, mặc dù đã có chương trình (trong đó có xác định kiến thức, kĩ năng chuẩn), đã có sách giáo khoa của từng bộ môn… người dạy và học vẫn lúng túng khi áp dụng, xác định chuẩn kiến thức, kĩ năng vào trong từng đơn vị bài học cụ thể.
Bộ sách tham khảo Sách - Học và thực hành theo chuẩn KIẾN THỨC, KĨ NĂNG của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam gồm 90 cuốn, được biên soạn cho cả ba cấp học (Tiểu học, THCS và THPT), nhằm mục đích giúp học sinh và giáo viên khắc phục sự lúng túng trong dạy và học nói trên. Không chỉ đơn thuần xác định kiến thức, kĩ năng cần đạt được cụ thể cho mỗi bài học mà quan trọng hơn, bộ sách còn được biên soạn để hướng dẫn người dùng học và rèn luyện để nắm chắc kiến thức và thành thạo các kĩ năng. Sách - Học và thực hành theo chuẩn KIẾN THỨC, KĨ NĂNG được biên soạn trên cơ sở đơn vị bài học trong sách giáo khoa. Mỗi bài có cấu trúc chung như sau :
I. KIẾN THỨC VÀ KĨ NĂNG CẦN ĐẠT
II. HƯỚNG DẪN HỌC BÀI
III. HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH
IV. TƯ LIỆU THAM KHẢO
Mục I là những yêu cầu cơ bản, tối thiểu về kiến thức, kĩ năng theo quy định của chương trình ; Mục II là các dạng câu hỏi, bài tập nhằm mục đích ôn tập, củng cố kiến thức bài học ; Mục III gồm các dạng bài tập rèn luyện có tính chất tổng hợp, liên hệ… nhằm để vừa củng cố kiến thức bài học vừa vận dụng kiến thức, phát triển kĩ năng đã học ; Mục IV là phần tư liệu (có thể có hoặc không, tuỳ theo từng bài học), giúp người học có thêm hiểu biết về vấn đề đang học.
Bộ sách được biên soạn bởi các giảng viên của các trường Đại học Sư phạm, các
Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)