Sách - Kế hoạch dạy học môn Âm Nhạc 1 (Hỗ trợ GV thiết kế kế hoạch dạy học theo SGK Âm Nhạc 1 - Bộ sách CTST)

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 150
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

45.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD
Tác giả: Nhiều tác giả
Công ty phát hành: NXB Giáo dục Việt Nam
Năm xuất bản: 2020
Kích thước: 19x26.5 cm
Loại bìa: Bìa mềm
Số trang: 80
Nhà xuất bản: NXB Giáo dục Việt Nam

Kế hoạch dạy học môn Âm nhạc 1 (Hỗ trợ giáo viên thiết kế kế hoạch dạy học sách giáo khoa Âm nhạc 1 – Bộ sách Chân trời sáng tạo) do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam biên soạn và phát hành thuộc bộ sách Kế hoạch dạy học lớp 1 theo bộ sách Chân trời sáng tạo.

Tài liệu hỗ trợ giáo viên thiết kế kế hoạch dạy học chi tiết theo định hướng phát triển năng lực và phẩm chất của người học.

Sách gồm 2 phần:

Phần 1: Hướng dẫn chung. Bao gồm các nội dung hướng dẫn chung như mục đích biên soạn, cấu trúc của sách, phân phối chương trình, hướng dẫn các phương pháp và kĩ thuật dạy học âm nhạc, hướng dẫn tổ chức các hoạt động dạy học âm nhạc.
Phần 2: Thiết kế kế hoạch dạy học cụ thể. Phần này gợi ý những tổ chức hoạt động dạy học theo sách giáo khoa Âm nhạc 1, được viết theo cấu trúc của một bài thiết kế kế hoạch dạy học hoàn chỉnh để giáo viên có thể sử dụng cho như giáo án cá nhân.
Ở phần này, có thêm cột Sáng tạo của giáo viên để giáo viên có thể điều chỉnh, bổ sung, sáng tạo các hoạt động dạy học phù hợp.

Bộ sách Kế hoạch dạy học lớp 1 theo bộ sách Chân trời sáng tạo hi vọng sẽ là công cụ hữu ích để hỗ trợ giáo viên trong việc biên soạn giáo án, thiết kế các hoạt động cụ thể và chi tiết, có nhiều lựa chọn để hoàn thiện các hoạt động dạy học theo SGK Chân trời sáng tạo theo điều kiện học sinh của địa phương mình.
Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)