Sách - let's Go 1B Combined Sb And Wb 3E

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 0
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

98.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD
Tác giả: OXFORD

Số trang: 73

Khổ sách: 21.5 x 28 cm

Let’s Go là bộ sách tiếng Anh được nhiều nước trên thế giới sử dụng để giảng dạy tiếng Anh cho học sinh tiểu học và đã được Bộ Giáo dục – Đào tạo Việt Nam thẩm định là một bộ sách có thể đưa vào sử dụng để giảng dạy trong các trường tiểu học trong cả nước như một môn học tự chọn (cùng với các bộ sách khác). Bộ sách Let’s Go hiện đang sử dụng trong nước là Let’s Go ấn bản dành cho Việt Nam, được biên soạn lại dựa trên yêu cầu của khung chương trình của Bộ.

Trong việc lựa chọn sách giáo khoa để dạy tiếng Anh cho học sinh tiểu học, việc chọn bộ sách Let’s Go có nhiều thuận lợi hơn cho giáo viên trong giảng dạy, học sinh học tập, cũng như đối với phụ huynh học sinh, cụ thể là ở các điểm sau đây:

- Bộ sách Let’s Go bao gồm nhiều tài liệu phụ trợ giúp giáo viên khai thác bài học một cách linh hoạt, hiệu quả. Mỗi cấp độ của bộ sách gồm có sách bài học kết hợp với bài tập, sách giáo viên, băng cassette (hoặc đĩa CD), tranh hình dành cho giáo viên và học sinh, đĩa hình VCD, đĩa CD-Rom, truyện đọc, từ điển tranh hình Let’s Go, sách luyện phát âm Let’s Go Phonics, sách luyện Ngữ pháp và Nghe, sách bài hát và luyện vần, tranh treo tường.

- Let’s Go bao gồm nhiều chủ đề và tình huống quen thuộc đối với trẻ em, do vậy sau khi học ở trường về, các em có thể thực hành tiếng Anh cùng bố mẹ, hoặc anh chị các câu nói tiếng Anh mà các em đã học được theo các tình huống trong sách (nếu bố mẹ biết tiếng Anh, còn anh chị của các em hiển nhiên là có thể thực hiện được, bỡi vì đa số đã được học tiếng Anh ở các trường THCS hoặc đã học trước đó ở bậc tiểu học). Nếu bố mẹ các em quan tâm chỉ bảo thêm cho các em học tiếng Anh thì có thể sử dụng các tài liệu phụ trợ của bộ sách.

- Khi biên soạn bộ sách Let’s Go, các tác giả đã chú ý kết hợp chặt chẽ các thủ thuật, biện pháp rèn luyện kỹ năng ưu việt của nhiều đường hướng, phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho học sinh tiểu học như Làm mẫu, Phản ứng thể chất toàn bộ, Chức năng, Giao tiếp, Nghe nói, Ngữ pháp – Cấu trúc. Các bài tập và hoạt động trong từng bài học được thiết kế dựa trên quan điểm lấy học sinh làm trung tâm.

- Let’s Go nhấn mạnh khả năng giao tiếp theo một hệ thống kiến thức ngữ pháp thích hợp, đơn giản, dễ hiểu đối với trình độ của học sinh tiểu học, học sinh được khuyến khích giao tiếp với học sinh khác và sau đó là làm việc theo nhóm.
Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)