Sách - Luyện Thi Olympic Toán Quốc Tế 2 (8 - 9 Tuổi)

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 0
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

180.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD
Tác giả Terry Chew B. SC
Ngày xuất bản 10-2017
Kích thước 14 x 24 cm
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới
Dịch Giả Nguyễn Thu An
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 245
SKU 2484676285332Không học sinh nào giống học sinh nào nên mỗi em cũng có cách học riêng. Học Toán là học cách rèn luyện theo tiêu chí “Trăm hay không bằng tay quen” – Bộ sách “Luyện Thi Olympic Toán Quốc Tế” áp dụng phương pháp tiếp cận có hệ thống để các bạn học sinh có thể thực hành giải các dạng toán có mặt ở các kì thi Olympic Toán trong nước và quốc tế. Từ đó, các em học sinh có thể áp dụng các kỹ năng tư duy khác nhau với mỗi dạng toán và dần dần phá vỡ ngưỡng tư duy nhất định khi giải toán.

Sách được trình bày theo dạng bài tập hàng tuần, hệ thống kiến thức theo các chuyên đề của các lớp đặc biệt là cùng song hành với bộ sách “Đánh thức tài năng Toán học” sẽ đạt được hiệu quả cao nhất. Cấu trúc sách gồm:

50 tuần thực hành đánh giá mức độ tiến bộ hàng tuần của học sinh
25-30 chủ đề phong phú được lồng ghép trong các bài toán từ cơ bản tới nâng cao, hay và khó được chắt lọc từ các cuộc thi Olympic Toán học, phá vỡ tư duy lối mòn, kích thích sự sáng tạo của học sinh
2 bài kiểm tra lớn theo kì để cha mẹ, gia sư, thầy cô đánh giá năng lực của bé

Mỗi bài sẽ có nhiều phương án giải quyết vấn đề tạo tính linh hoạt trong tư duy Toán học của trẻ. Tổng hợp các dạng toán trong nước, quốc tế, các loạt bài thi của các kì thi Olympic Toán học tại Singapore và thế giới giúp trẻ tiếp cận dần với các kì thi Olympic.
Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)