Sách - Ôn Luyện Trắc Nghiệm Thi THPT Quốc Gia Năm 2019 Môn Tiếng Anh

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 0
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

50.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD
Tác giả     Phạm Hoàng Quân - Nguyễn Sơn Hà - Phạm Sỹ Nam - Hoàng Đức Nguyên
Số trang     204
Kích cỡ     17x24
Nhà xuất bản     Đại học Sư phạm
Hình thức bìa     mềm
 
Để đáp ứng nhu cầu ôn luyện thi THPT quốc gia của các em học sinh, Nhà xuất bản Đại học Sư phạm tổ chức biên soạn và phát hành bộ sách (gồm 05 cuốn): Ôn luyện trắc nghiệm thi THPT quốc gia năm 2019 gồm các bài thi: Toán, Tiếng Anh, Khoa học tự nhiên (Vật lí, Hoá học, Sinh học), Khoa học xã hội (Lịch sử, Địa lí, Giáo dục công dân) và Ôn luyện thi THPT quốc gia năm 2019 môn Ngữ văn.
Tác giả biên soạn bộ sách là các chuyên gia giáo dục uy tín của Bộ Giáo dục và Đào tạo, giảng viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và giáo viên dạy giỏi ở các trường THPT – những người đã có nhiều kinh nghiệm trực tiếp tham gia công tác tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đặc biệt trực tiếp tham gia vào việc tổ chức tập huấn đổi mới dạy – học, kiểm tra, đánh giá, thi THPT quốc gia các năm gần đây.
Nội dung của bộ sách được xây dựng bám sát yêu cầu Phương án tổ chức Kì thi THPT quốc gia năm 2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Về cơ bản, cấu trúc chung của bộ sách gồm hai phần chính:
Phần một: Câu hỏi trắc nghiệm theo chủ đề
Nội dung các câu hỏi trắc nghiệm nằm trong Chương trình lớp 10,  lớp 11 và lớp 12 THPT và đã được chuẩn hóa nhằm phục vụ học sinh ôn luyện thi THPT quốc gia đạt kết quả cao (ở cấp độ cơ bản nhằm phục vụ học sinh ôn luyện thi để đạt được mục đích xét công nhận tốt nghiệp THPT và các câu hỏi phân hoá để đạt mục đích xét tuyển đại học, cao đẳng).
Nội dung hướng dẫn ôn luyện môn Ngữ văn theo hình thức thi tự luận gồm có phần Đọc hiểu và phần Làm văn.
Phần hai: Một số đề tham khảo
Nội dung kiến thức các đề tham khảo quan trọng nằm trong chương trình THPT của từng môn nhằm giúp học sinh rèn luyện kĩ năng thực hiện trọn vẹn một đề thi trong thời gian quy định. Các câu hỏi trắc nghiệm và đề tham khảo đều có đáp án hoặc hướng dẫn giải giúp học sinh tự đánh giá được năng lực làm bài của mình.
Nhà xuất bản Đại học Sư phạm và tập thể tác giả mong muốn mang đến cho các thầy, cô giáo và các em học sinh một bộ tài liệu tốt để sẵn sàng cho Kì thi THPT quốc gia. Chúc các em học sinh đạt kết quả cao trong kì thi sắp tới.
Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)