Sách - Ôn Tập Hè Toán Tiếng Việt - Lớp 3

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 0
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

23.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD
Tác giả: Đỗ Trung Hiệu. Lê Phương Nga.
Số trang: 80
Khổ sách: 17 x 24 cm
Năm xuất bản: 2018
Nhà xuất bản: Giáo dục Việt Nam
Hình thức: bìa mềm
“Ôn tập hè Toán, Tiếng Việt, (Tiếng Anh)” được biên soạn nhằm giúp các em học sinh có sách để tự ôn tập hoặc học hè ở trên lớp, các giáo viên và phụ huynh có tài liệu để hướng dẫn học sinh và con em mình ôn tập trong thời gian hè.

Sách được biên soạn thành 5 bài học, dùng cho 5 tuần ôn tập hè, mỗi bài gồm 3 phần: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh. Hệ thống câu hỏi, bài tập được trình bày dưới dạng những bài tập vui, hấp dẫn, giúp các em tránh những căng thẳng, nặng nề trong quá trình ôn tập mà vẫn đảm bảo mục tiêu củng cố kiến thức, kĩ năng cơ bản đã học, tạo nền tảng vững chắc để học tốt ở các lớp sau. Bên cạnh đó, sách còn có các bài tập phát triển trí thông minh dành cho học sinh khá giỏi, giúp các em thêm hứng thú trong học tập.

Để học sinh không mất thời gian chép đề, tài liệu được thiết kế dưới hình thức một cuốn vở, các em có thể tô, vẽ, đánh dấu hoặc viết vào chỗ trống.

Đây chắc hẳn sẽ là tài liệu hữu ích, thiết thực đáp ứng được yêu cầu đông đảo của các em học sinh, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh.
Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)