Sách - Ôn tập Ngữ Văn 6

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 150
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

41.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD
Tác giả: Nhiều tác giả
Công ty phát hành: NXB Giáo dục Việt Nam
Ngày xuất bản: 01-2018
Kích thước: 16x24 cm
Loại bìa: Bìa mềm
Số trang: 240
Nhà xuất bản: NXB Giáo dục Việt Nam

Cuốn sách “Ôn tập ngữ văn 6” được biên soạn theo hệ thống tuần và ba phân môn: Văn học, Ngữ pháp, Tập làm văn.

Những kiến thức Ngữ văn cần ôn tập được thể hiện qua các câu hỏi và bài văn chọn lọc tự luận. Đó là những gợi mở, những kiến giải mang tính cơ bản và hệ thống, nhằm cung cấp cho các em những kiến thức cần và đủ trong quá trình học và ôn luyện Ngữ văn.

Các em cần nắm thật vững nội dung văn bản học và những kiến thức cơ bản Ngữ văn 6.

Bài thi Ngữ văn lớp 6 THCS thường có hai phần. Phần thứ nhất gồm Văn học và Ngữ pháp (thường chỉ chiếm 40% điểm số – 4 điểm). Các câu hỏi trắc nghiệm trong sách phục vụ trực tiếp cho phần thi này. Phần thứ hai là Tập làm văn (thường chiếm 60% điểm số – 6 điểm). Các bài tự luận trong sách giúp các em ôn luyện phần Tập làm văn. Phải làm đủ, làm tốt cả hai phần của bài thi mới được điểm cao.

Các kiến thức Ngữ pháp phải nắm vững; các kiểu bài tập làm văn phải tinh thông; biết cách tóm tắt các truyện đã học; cần thuộc lòng các bài thơ, đoạn thơ trong sách Ngữ văn 6. Chữ viết phải nắn nót, đẹp và đúng chính tả; các kĩ năng dùng từ, bình luận phải linh hoạt. Chỉ có học tập và ôn luyện thường xuyên mới thu được kết quả tốt đẹp “Văn ôn võ luyện” là bài học sâu sắc cho bất cứ ai trong đèn sách xưa nay.

Mong các em sử dụng sách “Ôn Tập Ngữ Văn 6” một cách thông minh và sáng tạo. Mỗi bài phải đọc đi đọc lại nhiều lần. Tránh mở sách ra sao chép. Con tằm ăn dâu thì nhả kén; con ông hút nhụy hoa thì luyện mật…
Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)