Sách - Phát triển năng lực tư duy ngôn ngữ dành cho học sinh tiểu học

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 0
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

75.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD
Tác giả: Nhiều tác giả
Số trang: 72
Khổ sách: 19 x 27 cm
Năm xuất bản: 2016
Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam
Hình thức bìa mềm

Khái niệm giáo dục dựa trên năng lực xuất hiện ở Mĩ vào những năm 1970, sau đó đến những năm 1990 khái niệm này được biết đến và phổ biến rộng rãi trên thế giới. Ngày nay giáo dục dựa trên năng lực đã và đang trở thành một xu hướng giáo dục trên thế giới, đặc biệt là ở những nước có nền giáo dục phát triển như Mĩ, Úc, Anh,... Giáo dục dựa trên năng lực đã là một chủ đề thu hút sự quan tâm nghiên cứu của các nhà khoa học, những người làm công tác giáo dục cũng như cả xã hội. Trên thị trường sách giáo dục ViệtNam hiện nay đây đó đã xuất hiện những cuốn sách được biên soạn theo định hướng phát triển năng lực

Trong tình hình như vậy, bộ sách Phát triển năng lực tư duy – ngôn ngữ dành cho học sinh tiểu học (Nhà xuất bản Giảo dục Việt Nam, 2015) do tác giả Phạm Văn Lam chủ biên là một bộ sách mới, ra đời vào đúng thời điểm, đúng lúc mà chương trình giáo dục đang chuyển mình từ giáo dục theo định hướng nội dung sang giáo dục theo định hướng năng lực.

1. Bảng đen, phấn trắng; 2. Giáo viên dạy học, học sinh học bài; 3. To và nhỏ, khổng lồ và tí hon, to lớn và nhỏ bé; 4. Bảng đen, áo thâm, mèo mun, chó mực, ngựa ô; 5. Lọ mực, cá mực, chó mực; 6. Cây, cành, lá; 7. Hoa, hoa hồng, hoa hồng bạch; 8. Nói lắp, nói ngọng; 9. Sút, sút, vào; 10. Đọc sách, đọc báo, đọc truyện; 11. Kiễng chân, nghển cổ, nháy mắt, cau mày; 12. Bản đồ tư duy, bản đồ ngôn ngữ.

Bộ sách này là bộ sách ứng dụng đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam được viết dựa trên những kết quả nghiên cứu mới nhất về trí nhớ ngữ nghĩa của con người vốn được đúc rút từ ngôn ngữ học tâm lí, ngôn ngữ học bệnh học, thụ đắc ngôn ngữ, giáo dục ngôn ngữ, phân loại học, lí thuyết khoa học về Mạng từ,… và đặc biệt là trong ngôn ngữ học quan hệ.

Bộ sách được tổ chức dưới dạng các bài tập, câu chuyện, tình huống, hoạt động vui chơi có tính thách đố cao, rất hóm hỉnh và hấp dẫn. Bộ sách được dẫn dắt bởi ba nhân vật ruyện ảo rất thông minh, dí dỏm, đáng yêu là Cả Tít, Ba Nhỡ và út Tèo. Bộ sách được thiết kế theo tinh thần tự học mà chơi, tự chơi mà học, tự vui mà học, tự học mà vui...
Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)