Sách - Phát Triển Năng Lực Tư Duy Ngôn Ngữ Dành Cho Học Sinh Tiểu Học (Combo Trọn bộ 12 quyển)

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 150
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

360.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD
Mã hàng 9786040231505
Tác giả Nhiều Tác Giả
NXB NXB Giáo Dục Việt Nam
Năm XB 2020
Trọng lượng (gr) 95
Kích Thước Bao Bì 27.5 x 20.5 x 0.3 cm
Số trang 56
Hình thức Bìa Mềm

Khái niệm giáo dục dựa trên năng lực xuất hiện ở Mĩ vào những năm 1970, sau đó đến những năm 1990 khái niệm này được biết đến và phổ biến rộng rãi trên thế giới. Ngày nay giáo dục dựa trên năng lực đã và đang trở thành một xu hướng giáo dục trên thế giới, đặc biệt là ở những nước có nền giáo dục phát triển như Mĩ, Úc, Anh,... Giáo dục dựa trên năng lực đã là một chủ đề thu hút sự quan tâm nghiên cứu của các nhà khoa học, những người làm công tác giáo dục cũng như cả xã hội. Trên thị trường sách giáo dục ViệtNam hiện nay đây đó đã xuất hiện những cuốn sách được biên soạn theo định hướng phát triển năng lực.

Trong tình hình như vậy, bộ sách Phát triển năng lực tư duy – ngôn ngữ dành cho học sinh tiểu học (Nhà xuất bản Giảo dục Việt Nam, 2015) do tác giả Phạm Văn Lam chủ biên là một bộ sách mới, ra đời vào đúng thời điểm, đúng lúc mà chương trình giáo dục đang chuyển mình từ giáo dục theo định hướng nội dung sang giáo dục theo định hướng năng lực.

Ngôn ngữ và tư duy có mối liên hệ thống nhất nhưng không đồng nhất. Ngôn ngữ góp phần hình thành nên tư duy và là công cụ để tư duy, là cái để thể hiện tư duy,… vì thế, phát triển ngôn ngữ chính là cung cấp phương tiện hữu hiệu nhất để hoàn thiện năng lực tư duy, và ngược lại, phát triển tư duy chính là cung cấp phương tiện hữu hiệu nhất để hoàn thiện năng lực ngôn ngữ. Năng lực tư duy và năng lực ngôn ngữ luôn song hành và hoà quyện vào nhau. Việc giáo dục để hình thành, rèn luyện và phát triển năng lực tư duy - ngôn ngữ phải được ý thức thực hiện từ sớm, ngay từ khi trẻ bước chân vào lớp Một. Bộ sách được biên soạn theo quan niệm như vậy. Bộ sách gồm nhiều tN#7853;p được tổ chức theo trình tự từ dễ đến khó, từ phát triển tư duy logic cho đến tư duy hình tượng, từ phát triển tư duy ở bậc khái niệm cho đến bậc mệnh đề, suy luận và lập luận, từ phát triển năng lực từ ngữ đến phát triển năng lực sản sinh câu và văn bản... Trong đợt ấn hành này, đã có 12 cuốn được ra mắt độc giả. Đó là các cuốn:

1. Bảng đen, phấn trắng; 2. Giáo viên dạy học, học sinh học bài; 3. To và nhỏ, khổng lồ và tí hon, to lớn và nhỏ bé; 4. Bảng đen, áo thâm, mèo mun, chó mực, ngựa ô; 5. Lọ mực, cá mực, chó mực; 6. Cây, cành, lá; 7. Hoa, hoa hồng, hoa hồng bạch; 8. Nói lắp, nói ngọng; 9. Sút, sút, vào; 10. Đọc sách, đọc báo, đọc truyện; 11. Kiễng chân, nghển cổ, nháy mắt, cau mày; 12. Bản đồ tư duy, bản đồ ngôn ngữ.
Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)