Sách - Sổ Tay Kiến Thức Lịch Sử Thpt

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 0
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

53.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD
Tác giả: Nguyễn Quốc Hùng & Phạm Xanh

Số trang: 496

Khổ sách: 11 x 18 cmSổ tay kiến thức Lịch sử trung học phổ thông là tài liệu cần thiết, hữu ích, hỗ trợ đắc lực cho quá trình học môn sử của các em từ lớp 10 đến lớp 12. Cuốn sách được biên soạn dựa vào chương trình mới, trình bày tóm lược, khái quát các kiến thức và kĩ năng cơ bản trong sách giáo khoa, sách bao gồm kiến thức về lịch sử thế giới thời nguyên thủy, cổ đại, trung đại, cận đại và hiện đại; lịch sử Việt Nam từ nguồn gốc đến giữa thế kỉ XIX, lịch sử Việt Nam (1858 - 1918), và lịch sử Việt Nam (1919 - 2000).

Sổ tay bám theo từng chương của sách giáo khoa, trong đó mỗi đơn vị kiến thức là một mục từ, được sắp xếp theo thứ tự thời gian diễn ra của sự kiện lịch sử. Một điểm cần lưu ý là các kiến thức được sắp xếp trong sách này theo một mạch có tính logic và hệ thống tương đối chứ không hoàn toàn phụ thuộc hoàn toàn vào sách giáo khoa.

Điểm cộng cho Sổ tay kiến thức Lịch sử trung học phổ thông này là việc gom chung phần lịch sử Việt Nam và thế giới vào để cho các em dễ dàng so sánh, đối chiếu khi cần thiết, đồng thời một số kiến thức mới cũng được tác giả đưa vào để những bạn đã vững kiến thức lịch sử ở cấp học này có thể bồi dưỡng thêm.

Cuốn sổ tay này thật sự hữu ích cho giáo viên cũng như học sinh chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh của các trường đại học và cao đẳng. Với giá bìa rất hợp lý, bạn sẽ dễ dàng sở hữu cuốn Sổ tay kiến thức Lịch sử trung học phổ thông để tham khảo khi cần thiết.
Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)