Sách - Sổ Tay Kiến Thức Ngữ Văn Thpt

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 0
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

42.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD
Tác giả: Nguyễn Xuân Lạc

Số trang: 456

Khổ sách: 11 x 18 cmSổ tay kiến thức Ngữ văn THPT là tài liệu cần thiết, hữu ích, hỗ trợ đắc lực cho quá trình học môn ngữ văn của các em từ lớp 10 đến lớp 12. Cuốn sách được biên soạn dựa vào chương trình mới, trình bày tóm lược, khái quát các kiến thức và kĩ năng cơ bản trong sách giáo khoa theo cấu trúc các phần: Văn – Tiếng Việt – Làm văn – Thực hành luyện tập – Phụ lục Thuật ngữ (dùng trong trường học).

Một điểm cần lưu ý là các kiến thức được sắp xếp trong sách này theo một mạch có tính logic và hệ thống tương đối chứ không hoàn toàn phụ thuộc hoàn toàn vào sách giáo khoa.

Điểm cộng cho Sổ tay kiến thức Ngữ văn THPT này là một số yếu tố lịch sử của văn học, kiến thức bổ sung và một số kiến thức mới cũng được tác giả đưa vào để những bạn đã vững kiến thức văn học ở cấp học này có thể bồi dưỡng thêm.

Cuốn sổ tay này thật sự hữu ích cho giáo viên cũng như học sinh chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh của các trường đại học và cao đẳng. Với giá bìa rất hợp lý, bạn sẽ dễ dàng sở hữu cuốn Sổ tay kiến thức Ngữ văn THPT này để tham khảo khi cần thiết.
Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)