Sách - Tài Liệu Chuyên Toán Trung học cơ sở Toán 8 Hình Học - Tập 2

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 0
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

45.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD

Tác giả: Nhiều tác giả
Số trang: 258
Kích thước: 16 x 24 cm
Năm xuất bản: 2019
Hình thức: Bìa mềm
Nhà xuất bản: Giáo dục Việt Nam

Để có thêm tư liệu giúp học sinh chuyên Toán Trung học cơ sở (THCS) tham khảo học tập, NXB Giáo dục Việt Nam đã tổ chức biên soạn, xuất bản bộ sách Tài liệu chuyên Toán THCS – Sách học sinh gồm 8 cuốn. Nay, NXBGDVN biên soạn, xuất bản bộ sách Tài liệu chuyên Toán THCS – Sách bài tập gồm 7 cuốn được các thầy cô giáo có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường chuyên và có chuyên môn sâu về môn Toán biên soạn.

Bộ tài liệu cung cấp hệ thống các bài tập chuyên sâu ở cấp THCS tương ứng với các chương các chuyên đề theo bộ tài liệu chuyên toán THCS sách học sinh để hỗ trợ các em học sinh rèn luyện sâu kĩ năng học toán và ôn luyện các lớp chuyên toán.

Đây cũng là tài liệu giúp các cán bộ chỉ đạo, các thầy giáo, cô giáo có thêm tài liệu để giảng dạy chuyên sâu về toán trong c&aacutaacute;c hoạt động chuyên đề, ngoại khóa, câu lạc bộ toán học nhằm bồi dưỡng cho học sinh về những kiến thức về kĩ năng tư duy trong học tập nghiên cứu và sáng tạo.

Bộ sách được biên soạn với các chuyên đề được chọn lọc phù hợp với học sinh THCS và đây là người bạn đồng hành bổ ích cho các em học sinh tự bồi dưỡng kiến thức môn Toán. Đồng thời cũng là tài liệu tham khảo dành cho các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo trong việc định hướng và bồi dưỡng các học sinh khá – giỏi hay định hướng ôn thi vào các trường chuyên.

Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)