Sách - Tài Liệu Chuyên Văn Trung Học Phổ Thông - Tập 2

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 0
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

47.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD

Khổ: 17 x 24cm
Tác giả: Đỗ Ngọc Thống
Nhà xuất bản: NXB Giáo dục Việt Nam
Công ty phát hành: NXB Giáo dục Việt Nam
Ngày xuất bản: 5-2018
Số trang: 240
Hình thức: Bìa mềm

Ai đã đi qua những năm tháng học sinh phổ thông khoảng 20 năm trở về đây chắc hẳn đều không xa lạ với cái tên Đỗ Ngọc Thống trên những cuốn sách giáo khoa, sách tham khảo văn học trong nhà trường và những bài báo về khoa học giáo dục. Nhưng ít ai biết được rằng sự khuôn mẫu, nghiêm túc, chặt chẽ trong khoa học giáo dục ấy lại được tạo nên từ một nhà văn, nhà phê bình văn học vốn bình dị, kiệm lời nhưng cũng rất phá cách của người con vùng đất xứ Thanh nghèo khó. Từ vị trí Phó chủ tịch Hội đồng khoa học Viện Khoa học giáo dục Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng khoa học Trung tâm nghiên cứu Giáo dục phổ thông những năm đầu thế kỷ XXI, hơn 2 năm nay được Lãnh đạo Bộ Giáo dục và đào tạo điều chuyển về Bộ phận thường trực đổi mới chương trình và sách giáo khoa sau 2015. Với chức vụ Phó vụ trưởng vụ giáo dục trung học (Bộ GD&ĐT), PGS.TS Đỗ Ngọc Thống vẫn đang cống hiến và có những đóng góp quan trọng trong việc thực hiện đổi mới căn bản - toàn diện giáo dục, đào tạo Việt Nam, nhất là lĩnh vực giáo dục phổ thông, góp phần xây dựng một chương trình giáo dục và sách giáo khoa phổ thông tiên tiến, mang bản sắc dân tộc, phù hợp với xu hướng phát triển trong khu vực và quốc tế.


Trong nhà trường phổ thông, việc bồi dưỡng học sinh giỏi đã đặt ra từ rất lâu, tuy nhiên vấn đề có hay không một chương trình và tài liệu dạy học riêng biệt cho đối tượng này vẫn còn bỏ ngỏ. Cho đến những năm gần đây, Bộ Giáo dục và Đào tạo mới tổ chức bồi dưỡng chung cho giáo viên các trường Trung học phổ thông chuyên trong cả nước về hệ thống chuyên đề chuyên sâu của môn chuyên. Tuy nhiên, hệ thống chuyên đề ấy cũng chỉ mới là những gợi ý khái quát chưa đáp ứng được yêu cầu đa dạng và linh hoạt của việc bồi dưỡng học sinh giỏi. Ngoài ra, do thời gian và yêu cầu của các đợt tập huấn thường gấp, sự chuẩn bị nội dung các chuyên đề chưa phong phú, chưa đáp ứng được nguyện vọng của nhiều giáo viên.

Bộ “Tài Liệu Chuyên Văn” của tác giả Đỗ Ngọc Thống sẽ giúp giáo viên và học sinh giỏi Ngữ văn có thêm một tài liệu tham khảo tốt, đáp ứng được những yêu cầu của việc bồi dưỡng nhân tài của đất nước trong giai đoạn mới.

Ngoài phần đầu nêu lên mục tiêu, yêu cầu của việc dạy – học Ngữ văn cho học sinh giỏi trong nhà trường THPT, phần chính của tập sách tập trung vào những vấn đề khó trong việc dạy – học theo sách Ngữ văn THPT nâng cao.

Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)