Sách - Tài liệu dạy - học Hóa Học 8 - Tập 2

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 0
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

40.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD
Tác giả: Nhiều tác giả
Công ty phát hành: NXB Giáo dục Việt Nam
Ngày xuất bản: 09-2018
Kích thước: 21x28 cm
Loại bìa: Bìa mềm
Số trang: 104
Nhà xuất bản: NXB Giáo dục Việt Nam

Với mong muốn có được bộ sách thoả mãn các tiêu chí :
Hỗ trợ việc dạy học và tự học chương trình các môn Toán – Lý – Hóa - Tin Trung học cơ sở (THCS) của thầy cô giáo và các em học sinh, phù hợp với những yêu cầu của Chuẩn kiến thức, kĩ năng trong Chương trình giáo dục phổ thông.
Cập nhật kiến thức và phương pháp dạy học, theo sát với những thành tựu của khoa học công nghệ hiện đại.Kích thích lòng ham thích của các em học sinh trong việc học tập bộ môn Hóa học, một yếu tố quan trọng giúp các em học tập có hiệu quả.
Tăng cường tính thực tiễn, thực hành, giúp các em kết nối môn học Hóa học với những thực tế đa dạng và sinh động của cuộc sống.
Bước đầu thể hiện một cách nhẹ nhàng tinh thần tích hợp trong hoạt động giáo dục : gắn bó môn học Hóa học với kiến thức của các môn Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội khác ; với việc giáo dục bảo vệ môi trường, xây dựng ý thức tiết kiệm trong cuộc sống ; ...
Chú trọng đến hình thức trình bày, thể hiện, trong điều kiện cho phép, từ màu sắc đến hình ảnh, nhằm tăng cường hiệu quả của việc chuyển tải nội dung kiến thức.
Nội dung của bộ Tài liệu Dạy - Học THCS theo chuẩn kiến thức, kĩ năng được xây dựng bám sát theo nội dung sách giáo khoa.
Cuốn sách hỗ trợ việc dạy học và tự học chương trình Trung học cơ sở (THCS) của thầy cô giáo và các em học sinh, phù hợp với những yêu cầu của Chuẩn kiến thức, kĩ năng trong Chương trình giáo dục phổ thông.
Cập nhật kiến thức và phương pháp dạy học, dùng hình ảnh và bài toán thực tế dẫn dắt học sinh đến những ứng dụng của khoa học công nghệ hiện đại.
Kích thích sự ham mê, yêu thích học môn Toán của các em học sinh, một yếu tố quan trọng giúp các em học tập có hiệu quả.
Bước đầu thể hiện một cách nhẹ nhàng tinh thần tích hợp trong hoạt động giáo dục : Gắn bó môn Toán với kiến thức của các bộ môn Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội; phù hợp với định hướng phát triển bền vững như giáo dục bảo vệ môi trường, an toàn giao thông,
Chú trọng đến hình ảnh và màu sắc, thay đổi khổ sách nhằm tăng cường hiệu quả của việc chuyển tải nội dung kiến thức.
Tài liệu này như một đề xuất với các thầy cô giáo trong việc chọn lựa phương án dạy học chủ động, hiệu quả và sát với thực tế đơn vị, địa phương.

Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)