[Sách] -Tài Liệu Thực Hành Nghề Phổ Thông Nhiếp Ảnh

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 0
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

30.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD
Tác giả: Cao Thị Tú Anh - Nguyễn Đức Trí - Nguyễn Huy Hùng - Nguyễn Trọng Bình

Số trang: 88

Khổ sách: 14 x 23 cm

Xuất phát từ yêu cầu đổi mới chương trình và phương pháp dạy – học, nâng cao tính chủ động của học sinh trong quá trình học tập và rèn luyện, Công ty cổ phần Dịch vụ xuất bản giáo dục Gia Định – Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh biên soạn bộ Tài liệu Thực hành nghề phổ thông đối với các bộ môn : Nấu ăn, Nhiếp ảnh, Thủ công mĩ nghệ, ...

Những vẻ đẹp từ các danh lam thắng cảnh, các công trình kiến trúc nổi tiếng, cảnh sinh hoạt của con người, tập quán của những vùng miền khác nhau, những khoảnh khắc đáng nhớ trong đời sống sinh hoạt... tất cả đều có thể ghi nhận lại nhờ một loại thiết bị được gọi là máy ảnh (hay máy chụp hình). Quá trình tạo ra hình ảnh nhờ máy ảnh được gọi là nhiếp ảnh.

Nhiếp ảnh giúp cho những người có chung niềm đam mê môn nghệ thuật này xích lại gần nhau hơn thông qua việc chia sẻ những bức ảnh do chính mình sáng tác và đó cũng là niềm vui, sở thích của rất nhiều người trong xă hội hiện nay. Vậy chúng ta hăy cùng nhau khám phá những bài học thú vị về lịch sử nhiếp ảnh cũng như kĩ thuật chụp ảnh qua chương trình học ở bộ môn này các em nhé !

Thông qua Tài liệu Thực hành nghề phổ thông Nhiếp ảnh các em sẽ tìm hiểu những thuật ngữ cơ bản trong nhiếp ảnh, kĩ thuật sử dụng các loại máy ảnh khác nhau, kĩ thuật sử dụng máy ảnh kĩ thuật số có các tính năng điều khiển thủ công như một dạng máy ảnh bán chuyên nghiệp, tạo được bức ảnh đẹp bên cạnh những ư tưởng sáng tạo của mỗi người. (Trong sách tác giả có sử dụng một số hình ảnh trên website www.vnphoto.net)

Chúng tôi hi vọng bộ Tài liệu Thực hành nghề phổ thông sẽ giúp cho các em học sinh nắm vững kiến thức và đạt kết quả cao trong các bài kiểm tra, các kì thi. Ngoài ra, sách c̣n giúp giáo viên có thêm tài liệu để hướng dẫn học sinh luyện tập theo nội dung chương trình học.

Chúc các em học tập đạt kết quả tốt !
Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)