[Sách] - Thủ công 3 Khổ ngang

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 0
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

18.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD
Tác giả: NGƯT Triệu Thị Chơi
Số trang: 56
Khổ sách: 24 x 17
Năm xuất bản: 2018
Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam
Hình thức bìa mềm

Bộ sách “Thủ công 1 - 2 - 3” sẽ giúp học sinh luyện tập, thực hành các bài thủ công ngay tại lớp. Học sinh theo sự chỉ dẫn của giáo viên và dựa vào cuốn sách này để hoàn thành các bài tập và trình bày sản phẩm.

Học sinh chỉ dán, trình bày sản phẩm của phần xé dán và phần cắt dán. Phần gấp hình không nên dán vào sách này. Sau khi hoàn thành sản phẩm được giáo viên nhận xét, đánh giá, các em có thể mang về trình bày ở góc học tập của mình. Các em cũng có thể làm thêm các bài thực hành theo ý thích ở nhà dưới sự giúp đỡ của bố mẹ hoặc anh chị.

Bộ sách gồm ba cuốn: lớp 1, lớp 2, lớp 3, sẽ hướng dẫn các em cách sử dụng giấy màu, kéo, hồ dán, thước… để hoàn thành những tác phẩm của riêng mình. Nội dung bộ sách bào gồm các bài thực hành cho nhiều loại hình thủ công, từ đơn giản đến phức tạp, được nâng dần theo từng lớp từ thấp đến cao. Cụ thể, các em sẽ được hướng dẫn các kỹ thuật sau:

- Kỹ thuật xé, dán giấy.
- Kỹ thuật gấp hình.
- Kỹ thuật phối hợp kẻ, cắt, dán giấy.
- Kỹ thuật phối hợp gấp, cắt, dán giấy.
- Kỹ thuật làm đồ chơi.
- Kỹ thuật cắt, dán chữ đơn giản.

Cuối mỗi phần, các em sẽ có bài ôn tập cho các loại hình thủ công đã học và cuối năm sẽ tự chon thực hiện một sản phẩm để trưng bày.

Bộ sách Thủ công thực hành sẽ tạo điều kiện cho các em có dịp thể hiện sự khéo léo và ý thức thẩm mĩ của riêng mình qua từng sản phẩm được hoàn thành. Cũng qua đó, các bậc phụ huynh và quý cô giáo, thầy giáo sẽ hiểu thêm được cá tính và năng khiếu của từng em để kịp thời hướng dẫn, động viên các em phát huy khả năng của mình.

Chúng tôi mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp của bạn đọc gần xa để những lần tái bản, sách sẽ được hoàn thiện hơn.
Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)