Sách - Tinh Hoa Văn Học Nga – Khám Phá Và Thưởng Thức

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 150
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

370.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD
Tác giả: Nguyễn Hải Hà
Khổ sách: 16 x 24 cm
Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam
Hình thức bìa cứng
Số trang 780
Khổ sách 17 x 24cm

Sách chia làm hai phần

Phần một:Các nhà văn Nga kiệt xuất (thế kỉ XIX).

Phần hai: Các nhà văn Xô Viết lỗi lạc (thế kỉ XX).

 

Trong phần một, tác giả đi sâu tìm hiểu sáng tác của các bậc thầy văn chương thế giới. Đó là A.Puskin - Mặt trời thi ca Nga; tiếng cười qua nước mắt của bậc thầy châm biếm N.Gôgôn; Lép Tônxtôi với Chiến tranh và hoà bình, tiểu thuyết lớn nhất thế kỉ XIX, những kiệt tác truyện vừa, bốn vở kịch đặc sắc còn ít được biết tới;khát vọng hài hoà của F.Đôxtôiépxki qua những tiểu thuyết phức điệu gay cấn, hấp dẫn; và cuối cùng là A.Sêkhốp - nhà cách tân nghệ thuật kịch, bậc thầy truyện ngắn thế giới. 

 

Trong phần hai, tác giả dõi theo đời thơ sóng gió của V.Maiacốpxki và vẻ đẹp quê hương trong thơ của thi sĩ đồng quê X.Êxênhin; sáng tác của nhà tiểu thuyết đoạt giải Nô-ben M.Sôlôkhốp được khám phá một cách mới mẻ và toàn diện. Ngoài ra, tác giả cũng giới thiệu những vở kịch đặc sắc của M.Gorơki; mảng truyện vừa của K.Pauxtốpxki - người dẫn đường vào cái Đẹp và cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của Yu.Bônđarep - Tuyết bỏng, tiếng vọng của chiến thắng Xtalingrát lẫy lừng.

 

Trong sách này tác giả đã vận dụng tiếp cận thi pháp học để khám phá và thưởng thức các giá trị thẩm mĩ trong các tác phẩm nổi tiếng của văn học Nga. Đây là phương pháp nghiên cứu mới mẻ và đầy triển vọng.

 

      Văn học Nga là nền văn học vĩ đại, phong phú, mãnh liệt. Phần lớn các nhà văn được đề cập trong sách này đều có mặt trong chương trình học của bậc Trung học và Đại học ở Việt Nam. Tinh hoa Văn học Nga - Khám phá và thưởng thức là tài liệu tham khảo hữu ích đối với đông đảo giáo viên, học sinh, sinh viên, nghiên cứu sinh, các nhà nghiên cứu và bạn đọc rộng rãi
Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)