Sách - Truyện Tranh Bổ Trợ Tiếng Việt 4 - Tập 1

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 0
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

20.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD
Tác giả: Nhiều tác giả
Nhà xuất bản: NXB Giáo dục Việt Nam
Số trang: 72
Khổ sách: 17 x 24 cm
Năm xuất bản: 2017
Hình thức: Bìa mềm

Các chuyện được kể trong sách giáo khoa Tiếng Việt bậc Tiểu học thuộc nhiều thể loại: truyền thuyết, cổ tích, ngụ ngôn... và có nội dung rất phong phú: chuyện thời xưa, chuyện thời nay, chuyện của Việt Nam, chuyện của nước ngoài. Trong giờ kể chuyện, người giáo viên có điều kiện thuận lợi để dạy học theo hướng tích hợp: vừa luyện tập kiến thức, kĩ năng Tiếng Việt, Tập làm văn và Văn học, vừa bồi dưỡng nghệ thuật (hội hoạ, diễn xuất. thẩm mĩ), giáo dục đạo đức... cho học sinh. Vì thế giờ kể chuyện là giờ người giáo viên có thể khai thác tối đa tiềm năng giáo dục của nó, và cũng là giờ mong đợi nhất của học sinh tiểu học.

Nhằm giúp giáo viên dạy - học phân môn kể chuyện ở bậc tiểu học hiệu quả hơn, Nhà xuất bản Giáo dục đã biên soạn bộ sách ‘Truyện tranh bổ trợ Tiếng Việt”, được biên soạn theo nội dung sách giáo khoa Tiếng Việt.

Quý vị phụ huynh và các thầy cô giáo dùng sách này để hướng dẫn học sinh học tập, rèn luyện kĩ năng nói (đối thoại, độc thoại), kĩ năng nghe - những yêu cầu cơ bản của bài kể chuyện ở bậc tiểu học.
Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)