Sách - Từ điển lịch sử địa danh thế giới

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 0
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

330.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD
Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam
Kích thước 16 x 24 cm
Tác giả Lê Trung Dũng (CB)
Loại bìa Bìa cứng
Số trang 786
Ngày xuất bản 2017

Cuốn Từ điển địa danh lịch sử thế giới được biên soạn dựa trên kết quả nghiên cứu của các cán bộ nghiên cứu lịch sử thế giới thuộc Viện Sử học – Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam. Được biên soạn dưới dạng một cuốn từ điển, cuốn sách tập trung giới thiệu những địa danh gắn liền với những sự kiện lịch sử thế giới tiêu biểu nhất của nhiều quốc gia trên thế giới qua các thời kỳ lịch sử, từ thời cổ đại cho đến ngày nay.

Từ điển là loại sách tra cứu giúp con người đọc tiếp cận một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất tới những tri thức cần thiết. Trong lịch sử, mọi sự kiện đều diễn ra trong thời gian và không gian nhất định. Do đó Từ điển địa danh lịch sử thế giới trình bày các sự kiện lịch sử theo không gian để giúp cho người đọc có được một khái niệm chung, tương đối đầy đủ về lịch sử một địa phương, một vùng đất, một đất nước…

Sách sẽ là một tư liệu hữu ích, giúp các em học sinh tiếp thu kiến thức lịch sử, văn hóa thế giới dễ dàng và sâu sắc hơn, đồng thời cuốn sách cũng sẽ là một sản phẩm hữu ích cho những người muốn tìm hiểu về lịch sử, văn hóa thế giới.

Một số địa danh lịch sử Việt Nam được lựa chọn đưa vào sách thể hiện dụng ý khẳng định Việt Nam là một bộ phận không thể tách rời của thế giới, lịch sử Việt Nam có liên quan, là một phần của lịch sử thế giới. Tuy nhiên, để tránh sự trùng lặp với nội dung của một cuốn từ điển chuyên sâu về địa danh lịch sử Việt Nam, các mục từ xuất hiện trong sách này chỉ dừng lại với những địa danh lịch sử Việt Nam tiêu biểu nhất qua các thời kì lịch sử.

Sách in khổ 16 x 24 cm, giá bán 330.000đ.
Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)